Thứ bảy, 04/01/2020 - 01:06

Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động

Với việc được đánh trận theo chiến thuật và ôm quả bộc phá không chỉ làm tăng sự kịch tính và phấn khích của 6 nghệ sĩ trong các bài tập luyện.

Tập 11 của chương trình “Sao nhập ngũ” tiếp tục lấy hết sức lực của Jun Phạm, Minh Châu, Huy Khánh…

Tối qua (3/1), tập 11 “Sẵn sàng chiến đấu” của chương trình “Sao nhập ngũ” với sự tham gia của sáu nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu tiếp tục trải qua những buổi huấn luyện khắc nghiệt nhưng cũng đầy kịch tính. B Trần sau khi được chăm sóc sức khỏe ở phòng y tế đã quay trở lại thao trường tham gia huấn luyện cùng đồng đội. Điều này đã khiến Jun Phạm rất vui.

Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 1

Sau khi được học cách lên, xuống xe thiết giáp, cả 6 nghệ sĩ thực hành việc “đổ bộ” kết hợp “đánh chiếm cứ điểm” bằng xe thiết giáp BTR- 60PB. La Thành chia sẻ: “Để leo lên thiết giáp phải cầm tay, móc ngược như thế nào. Nó không có giống như mình bước ra, bước vô như taxi”. Huy Khánh cho biết: “Chúng tôi ngồi trong chiếc xe mà âu lo, hồi hộp vì sợ xe chết máy giữa chừng thì sao vì chiếc xe đang như một chiếc tàu đi qua hồ nước”. Chưa kể, ở bên trong xe thiết giáp rất nóng, các chiến sĩ vừa mang quân phục vũ trang thì sức nóng, ngộp tăng lên rất cao.

Nỗi âu lo, hồi hộp đó cũng nhanh chóng qua đi mà nhường chỗ cho tinh thần “quyết chiến, quyết thắng” trong công cuộc đổ bộ và đánh chiếm cứ điểm của địch với những tiếng hô hào “Xung phong”, “Tiến lên” cùng tiếng súng vang rền khắp trời của cả tiểu đội. Đây là lần đầu tiên mà các nghệ sĩ có được sự trải nghiệm như trên chiến trường thực thụ.

Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 2

Cũng trong thời gian này, Huy Khánh tranh thủ kể xấu, “bóc phốt” La Thành với các đồng đội. Câu chuyện này đã được Huy Khánh chia sẻ lại trong buổi ra mắt chương trình vào ngày 25/10 vừa qua. La Thành nổi tiếng rất hay sợ côn trùng, bóng tối nên dù rất mắc vệ sinh anh không dám đi một mình. 

Đang vui cười, bất ngờ tất cả mọi người được triệu tập bởi tiếng chuông báo động. Tất cả đều phải chuẩn bị hành trang cơ động và chạy nửa vòng sân. Điều này khiến cho Jun Phạm, Minh Châu khá khó chịu, ức chế vì đã quá mệt, sức lực cạn kiệt, buồn ngủ nhưng lại phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ. Minh Châu gần như đứng không vững, thở dốc, run rẩy. La Thành cho biết, anh ám ảnh thật sự với nhiệm vụ lần này.

Ngày hôm sau, tập luyện của các nghệ sĩ có phần nhẹ nhàng hơn với việc treo Quốc kỳ và sau đó là quay cầu trục để kiểm tra sức khỏe có bị tiền đình hay không. Ở phần kiểm tra này, Huy Khánh khá vất vả và thể lực kém hẳn so với những phần kiểm tra trước. Anh chóng mặt, buồn nôn. Ở phần treo Quốc kỳ, Huy Khánh và Jun Phạm được vinh dự thực hiện công việc này . Cả hai cảm thấy rất tự hào vì đã hoàn thành điều thiêng liêng mà không phải ai cũng được làm.

Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 3

Cuối tập 10, các nghệ sĩ được huấn luyện sơ cứu khi bị thương. Anh Đức và La Thành không hổ danh là cặp đôi “cà khịa”. Dù đang giữ vai “bị thương” nhưng La Thành cứ… la, bắt bẻ Anh Đức liên tục nên đã bị cho… ngậm cành cây. Hứa hẹn tập 12 sẽ là những trận cười bể bụng để lấy sức tăng tốc hoàn thành các nhiệm vụ và xem ai sẽ là người giành hạng nhất.

Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 4

Tập 12 của “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 15H15 thứ 6 ngày 10-01-2020 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 11-01 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. 

Minh Huyền

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm