Jude Law và Sienna Miller: tan tành lễ cưới

Cơn giận dữ đã khiến vị hôn thê bị phản bội của Jude Law không thèm khóc một lần nào từ khi được biết về mối quan hệ của ông chồng sắp cưới với cô giữ trẻ Daisy Wright. Sienna đã huỷ lễ cưới và không còn đeo nhẫn đính hôn dù Jude đã hết lời xin lỗi.

Những "pha" tình cảm nóng bỏng giữa cô bảo mẫu và "Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới 2004" được tung lên mặt báo khiến Sienna cảm thấy bị sỉ nhục nặng nề. Bà Jo, mẹ cô, nói: “Sienna choáng váng đến mức không nhỏ được giọt nước mắt nào. Đó là cảm giác tức giận và bị phản bội. Tôi không thể tin được là anh ta lại có thể đối xử với con gái tôi như thế. Hai mẹ con đã tâm sự và không ai chợp mắt được chút nào. Nhưng Sienna không gục ngã. Nó rất mạnh mẽ”. 

Những lời bà Jo không phải là “con hát mẹ khen hay”. Hôm thứ ba, ngay khi mọi chuyện còn đang rùm beng, Sienna Miller đã can đảm bước lên sân khấu West End (London) để đóng vai Cecilia trong vở kịch As You Like It của Shakespeare. Cuối buổi diễn, khán giả đã dành cho cô những tràng pháo tay không dứt.

Theo Sun, Sienna không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 20.000 bảng của Jude Law. Một người quen của cô nói: “Trông mặt Sienna cứ sầm sì. Rõ ràng là trò ‘mèo mỡ’ của Jude Law ảnh hưởng rất nặng nề đến cô ấy”. Tuy nhiên, khán giả lại đánh giá cô gái đáng thương rất cao: “Cô ấy thực sự là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong hoàn cảnh như vậy mà cô ấy vẫn cười, vẫn khóc trên sân khấu. Sienna đã can đảm đứng lên sau khi bị sỉ nhục”.

 

Jude Law và Sienna Miller: tan tành lễ cưới - 1
 

Sienna và Jude trong phim "Tay chơi hết thời"

“Tay chơi hết thời” tìm mọi cách để xin người yêu tha thứ cho lỗi lầm của mình. Hôm thứ hai, anh đã xin lỗi cô trên các phương tiện truyền thông: “Sau khi đọc những gì viết trên báo sáng nay, tôi chỉ có thể nói rằng, tôi vô cùng xấu hổ và giận chính bản thân mình vì đã làm tổn thương Sienna và những người ủng hộ chúng tôi. Tôi muốn xin lỗi Sienna và gia đình vì những đau đớn mà tôi đã gây ra”. Ngoài ra, anh không nói gì thêm.

Đầu năm nay, Sienna Miller đã tuyên bố không muốn “trói chân” người yêu sớm. Cô nói: “Chúng tôi sẽ không kết hôn trong năm nay. Không có gì phải vội”.

Tối chủ nhật, Jude và Sienna đã gặp nhau để “làm cho ra nhẽ”. Một người quen của đôi tình nhân nói: “Sienna không giữ được bình tĩnh. Còn Jude cố gắng để có thể giữ cô ngồi lại. Anh không muốn mất cô nhưng lúc này anh cũng không dám chắc điều gì”.

 Theo Vnexpress, Sun, AP