Jessica Biel thử làm ca sỹ

(Dân trí) - Ngày 9/10 vừa qua, ngôi sao của bộ phim “Hôn nhân đồng tính” - Jessica Biel đã đến gây bất ngờ với chủ phòng thu NightBird khi đến đây thu âm một vài ca khúc.

Jessica Biel đến phòng thu của khách sạn Sunset Marquis hôm 9/10 và thu âm một vài bài hát mới. Người phát ngôn của phòng thu này, Michelle Aselta tiết lộ với tạp chí People là Jessica Biel hát ca khúc trong bộ phim mới của cô, Easy Virtue.

 

Michelle Aselta khẳng định là bạn gái của nam ca sỹ Justin Timberlake hát tốt “một cách đáng kinh ngạc”. Michelle nói: “Thật lạ khi có những cô gái được trời ban cho tất cả mọi thứ. Jessica Biel có người yêu là một anh chàng tuyệt vời, cô ấy diễn xuất rất ổn và còn có thể hát hay”.

 

Jessica Biel đến phòng thu một mình và cô không đi cùng bạn trai Justin Timberlake. Mọi người trong studio đều ấn tượng với màn thể hiện của nữ diễn viên 26 tuổi này.

 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 1
 

 

Khi còn nhỏ Jessica Biel từng đóng trong những vở nhạc kịch như Annie, Người đẹp và quái vật. Phải chăng giờ đây khi “cặp” với một chàng ca sỹ thì niềm đam mê ca hát của Jessica Biel lại trỗi dậy.

 

Michelle Aselta nói: “Tôi không chắc lắm nhưng có thể khẳng định việc hẹn hò với Justin đã truyền cảm hứng cho cô ấy”.

 

Jessica Biel và ca sỹ Justin Timberlake “cặp kè” với nhau được gần 2 năm nay nhưng như Jessica Biel thổ lộ thì cô chưa hề có ý định kết hôn và sinh con. Jessica Biel nói: “khái niệm này vẫn khá xa lạ với tôi”.

 

Bộ phim mới của Jessica Biel có tên Easy Virtue sẽ được công chiếu vào ngày 7/11 tới tại Anh.

Chùm ảnh của Jessica Biel trên tạp chí Marie Claire tháng 12/2008:

 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 2
 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 3
 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 4
 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 5
 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 6
 

Jessica Biel thử làm ca sỹ - 7
  

Vĩnh Ngọc

Theo People