Jessica Alba: Không thoải mái khi mặc bikini

"Into the Blue", bộ phim mới nhất của Jessica Alba được công chiếu từ ngày 30/9 đã làm lũng đoạn khắp các rạp chiếu phim Âu - Mỹ. Bộ phim không chỉ hấp dẫn bởi bối cảnh đẹp mà còn bởi diễn xuất tuyệt vời của thiên thần bóng tối Jessica.

Cô bắt đầu nhận thấy mình thật tuyệt vời trong bộ bikini từ khi nào?

Chưa bao giờ! Tôi cảm thấy rất không hài lòng với ngoại hình của mình và tất cả những thứ bạn thấy trên màn ảnh, đơn giản chỉ vì nhân vật của tôi như thế. Cô ấy ngồi trên bãi biển ngắm nhìn cơ thể mình, cô ấy làm việc và sống ở Bahamas, vì thế thật là nực cười nếu cô ấy không mặc bikini.

Kể cũng hơi ngạc nhiên là cô lại không cảm thấy thoải mái với cơ thể mình bởi tất cả mọi người khi xem phim của cô đều rất ngưỡng mộ những đường cong hoàn hảo đó?

Vấn đề lại chính là chỗ đó. Tôi không phải là khán giả. Tôi là người thực hiện những cảnh quay đó và nó chẳng thú vị chút nào.

Vậy chắc cũng phải có phần cơ thể nào đó mà cô muốn che đi?

Toàn bộ. Bạn diễn của tôi Ashley Scott rất thoải mái khi khoe cơ thể mình và điều đó cũng làm tôi khá hơn đôi chút. Nhưng mà bất kỳ khi nào đóng máy tôi lại phải quấn mình trong cái khăn tắm to sụ, tự nhiên cảm thấy chán ghét cuộc đời mình khủng khiếp, tôi gọi điện cho mẹ và cảm giác như tôi không thể làm được gì, tôi ghét bộ phim đó.

Jessica Alba: Không thoải mái khi mặc bikini - 1

Poster phim "Into the blue"


Nhưng cô lại rất tự tin dưới nước?

Tôi biết bơi từ khi tôi lẫm chẫm học những bước đi đầu tiên. Mẹ tôi là nhân viên cứu hộ trên sông Missisipi và bà dạy tôi bơi vì lúc nào bà cũng lo sợ tôi bị rơi xuống nước. Có lẽ vì thế mà tôi thấy rất thoải mái. Mỗi ngày tôi lại nghĩ rằng các cô gái có thân hình hơi ốm một chút đã rất trông đợi vào vai diễn của tôi biết bao và tôi hy vọng mình giúp họ cảm thấy tự tin hơn vào ngoại hình của mình.

Cô từng diễn chung với cá voi trong Flippers, và bây giờ là cá mập, vậy bạn diễn nào tuyệt vời hơn?

Chắc chắn là cá voi rồi. Bọn chúng thật ngộ nghĩnh. Tôi yêu cá voi. Tôi ghét cá mập kinh khủng. Chúng chẳng gần gũi tí nào. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện trở thành bạn của chúng

Trong phim cô đã thực sự lướt cùng cá mập. Chắc nó cũng làm cô đứng tim chứ?

Rất sợ là đăng khác. Trong một cảnh quay, có một con há miệng bơi gần đến chỗ tôi và chẳng có ai cảnh báo cho tôi về điều đó hết. Thợ quay phim thì chỉ chăm chú quay thôi. Và tôi phát hiện ra là con cá đuổi theo tôi vì chiếc mặt nạ mà tôi đang mang, vì thế tôi vứt chiếc mặt nạ đó đi luôn. Từ đó lúc nào tôi cũng tưởng như là có một con cá mập đang ở đâu đó rất gần tôi.

Jessica Alba: Không thoải mái khi mặc bikini - 2


Còn những cảnh lãng mạn trong phim, cô đã phối hợp rất tuyệt vời với Paul Walker.

Phải thừa nhận là như vậy. Tôi nghĩ điểm nhấn của mối quan hệ giữa các nhân vật là sự nhiệt thành và tình yêu mãnh liệt họ dành cho nhau.

Cô mới đổi màu tóc. Người ta có cư xử khác biệt với cô vì màu tóc không?

Tôi cũng để ý là khi mái tóc nâu ngày trước của tôi được bới chải cẩn thận thì tôi cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý, kể cả từ các… cụ ông, đáng tuổi ông nội tôi ấy chứ. Điều ấy cũng hơi buồn cười nhưng tôi không cắt nghĩa được vì sao lại thế

Vai diễn tiếp theo  trong Awake về một bệnh nhân không được gây mê hoàn toàn trong suốt ca phẫu thuật có vẻ hơi khác mô tuýp nhân vật mà cô vẫn thể hiện?

Đúng vậy. Đó là một bộ phim rất hướng nội với lời thoại khá hấp dẫn. Tôi trông đợi rất nhiều vào lần thử sức mới này


Theo Vietnamnet/Star

Đang được quan tâm