Thứ bảy, 06/04/2019 - 13:19

Jennifer Phạm tròn mắt nghe "đàn em" kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu

Dân trí

“Ngày mới đi hát, cát-xê của em chỉ 25 nghìn thôi. Rồi sau đó, em ngủ ngay dưới gầm sân khấu khi hát xong”, Châu Khải Phong thổ lộ cùng Jennifer Phạm. Cả hai đã có buổi “hẹn hò”, dạo phố bằng xe máy rồi đi ăn, tâm sự với nhau.

Châu Khải Phong là khách mời trong chương trình Du ký cùng hoa hậu do Jennifer Phạm dẫn dắt. Lần đầu gặp nhau, nam ca sĩ ấn tượng với sắc vóc mặn mà và tính cách gần gũi của đàn chị. Để hiểu nhau hơn, cả hai dạo phố Sài Gòn bằng xe máy. Sau đó cả hai cùng đi ăn tối và uống cà phê.

Jennifer Phạm tròn mắt nghe đàn em kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu - 1

Châu Khải Phong chở Jennifer Phạm dạo phố bằng xe máy.

Jennifer Phạm lắng nghe đàn em chia sẻ về khoảng thời gian mới vào nghề. Châu Khải Phong thổ lộ cùng đàn chị, anh có hai đam mê lớn nhất là bóng đá và ca hát.

Khi tốt nghiệp lớp 12, băn khoăn lựa chọn giữa hai lĩnh vực song tình yêu ca hát lớn hơn, anh thi vào Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và đỗ điểm số cao. Dù tốt nghiệp thành tích tốt song chặng đường vào nghề của Châu Khải Phong cực kỳ khó khăn.

Jennifer Phạm tròn mắt nghe đàn em kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu - 2

Châu Khải Phong nói với Jennifer Phạm: "Ngày mới đi hát em được trả 25 nghìn đồng".

"Ngày mới đi hát, cát-xê của em chỉ 25 nghìn thôi. Ngày đó không có xe máy để đi nữa cơ. Có lần em cuốc bộ vì số tiền 25 nghìn không đủ để lo xe cộ. Rồi sau đó, em ngủ ngay dưới gầm sân khấu khi hát xong. Lý do là để tiết kiệm tiền vì vào khách sạn chắc chắn không đủ trang trải.

Khi chưa có tên tuổi, MC giới thiệu lại chẳng ai thèm vỗ tay. Rồi mình phải hát lót, bầu show cho lên sân khấu khi nào thì mừng khi đó. Khoảng thời gian này kéo dài hơn 4 năm, nhưng lại là những trải nghiệm cực đắt giá cho em sau này" - anh chia sẻ cùng đàn chị.

Jennifer Phạm tròn mắt nghe đàn em kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu - 3

Jennifer Phạm đồng cảm chuyện Châu Khải Phong bị người yêu chia tay vì chờ lâu

Jennifer Phạm cho biết, cô đồng cảm cùng khoảng thời gian khó nhọc của đàn em. Trong buổi trò chuyện, Jennifer Phạm gợi mở câu chuyện về tình yêu của ca sĩ "Ngắm hoa lệ rơi".

Về điều này, Châu Khải Phong cho biết, anh không hề kén chọn mà ngược lại ít cô gái nào yêu anh lâu dài. Là ca sĩ hoạt động liên tục và tham gia những sự kiện tại nhiều tỉnh thành, anh phải di chuyển liên tục. Vì ít có thời gian quan tâm bạn gái nên anh thường xuyên bị bỏ rơi.

"Ngày mới vào nghề em từng có cuộc tình tưởng sẽ kết hôn. Bạn ấy làm văn phòng thôi, cả hai yêu hơn 2 năm. Nhưng rồi khi mình đi diễn nhiều, ít có thời gian ở nhà họ lại nảy sinh nhiều suy nghĩ sai về mình. Việc xa nhau thường xuyên khiến cô ấy không chịu đựng được. Thế rồi tụi em chia tay.

Sau này em nghĩ, thôi thì cứ lo về kinh tế thật ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện yêu đương, kết hôn. Dù gì cũng là đàn ông, chia sẻ với phụ nữ về mặt kinh tế là điều rất cần thiết. Em không mong người yêu giàu có, chỉ cần họ hiểu công việc của em nay đây mai đó và tiếp xúc với nhiều khán giả nữ thôi" - anh nói.

Jennifer Phạm tròn mắt nghe đàn em kể chuyện cát-xê 25 nghìn, ngủ gầm... sân khấu - 4

Châu Khải Phong mong mỏi tìm kiếm được cô gái hiểu và thông cảm cho công việc nay đây mai đó của mình.

Châu Khải Phong chia sẻ cùng đàn chị, đầu 2019 anh nhận nhiều tin vui và phản ứng tích cực từ khán giả, anh nhận giải thưởng "Bài hát hiện tượng".

Ngoài ra nhờ đi hát chăm chỉ anh có hai căn nhà riêng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh dành tiền đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc ngày càng chất lượng thay vì chạy show khổ cực như trước.

Phương Nhung
Ảnh: Nguyễn Thành