Jennifer Phạm làm khách mời của Cặp đôi hoàn hảo

(Dân trí) - Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm sẽ là vị khách mời đặc biệt của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần thứ 7.

Nổi tiếng với danh hiệu Hoa hậu bằng một vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ, Jennifer đã từng tham gia đóng phim và hiện nay cô là một trong những Hoa hậu đắt show dẫn chương trình ở các sự kiện lớn bởi tài ăn nói duyên dáng của mình.

 

Jennifer Phạm sẽ kết đôi với nam ca sỹ Đức Tuấn trong một tiết mục ở 20 phút cuối chương trình, đây là thời gian dành cho khán thính giả nhắn tin bình chọn cho các cặp đôi mà họ yêu thích.
 
Jennifer Phạm làm khách mời của Cặp đôi hoàn hảo - 1


 

Góp mặt ở đêm bán kết, cả hai đã quyết định chọn một ca khúc quen thuộc của nhạc sỹ Mạnh Quân mang tên Cơn mưa tình yêu. Đây là ca khúc hit từng được ca sỹ Phương Linh và Hà Anh Tuấn biểu diễn rất thành công trên các sân khấu. Khán giả chắc chắn sẽ cảm nhận một không khí mới với ca khúc lãng mạn này qua phần kết hợp của Jennifer Phạm - Đức Tuấn.

 

Phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán thính giả ở liveshow tuần trước nhưng cặp đôi Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương không buồn mà trái lại, họ đang chuẩn bị những kế hoạch riêng cho mình.

 

Phạm Văn Mách thì ấp ủ dự định đi hát trong khi đó, Văn Mai Hương vẫn tiếp tục cho các dự án âm nhạc của mình, cô sẽ trở thành khách mời ở liveshow thứ 7 này bên cạnh ca sỹ Hồ Trung Dũng. Một bên là giọng nam trầm với phong cách âm nhạc sâu lắng, một bên là cô gái trẻ với giọng hát cao hút và phong cách trẻ trung, phá cách trên sân khấu, họ sẽ kết hợp thế nào trong liveshow Cặp Đôi Hoàn Hảo tối chủ nhật này.

 

PV