Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded

(Dân trí) - Jennifer Ellison, người mẫu trẻ nổi tiếng với “vòng một” cỡ bự ở Anh vừa trình làng chùm ảnh nóng bỏng trên tạp chí Loaded. Jennifer Ellison từng đoạt danh hiệu “Người đẹp tóc vàng gợi cảm nhất thế giới” năm 2005.

Jennifer Ellison, 25 tuổi nổi tiếng với vai trò người mẫu, ca sỹ, MC, diễn viên và trong đó, cô đặc biệt gây chú ý với những bức ảnh khoe thân hình hoàn hảo. Người yêu cũ của cầu thủ Steven Gerrard từng xuất hiện nhiều lần trên tạp chí Maxim, FHM, Nuts…và Jennifer Ellison vừa được trao giải “Người đẹp có vòng ba hấp dẫn nhấn nước Anh”.

 

Bí quyết để người đẹp bốc lửa này giữ thân hình siêu chuẩn là những bài tập thể dục và tập nhảy đều đặn. Jennifer Ellison từng theo học tại học viện bale hoàng gia cho tới khi cô 16 tuổi.

 

Nổi tiếng tại xứ sở sương mù như một trong những người đẹp đa tài nhất, Jennifer Ellison còn được nhớ tới như một diễn viên kịch xuất sắc, cô từng đóng vai chính trong vở kịch hút khách Chicago vào năm 2004.

 

Sau khi tung ra bộ lịch 2009 cực kỳ ấn tượng, Jennifer Ellison tiếp tục “hâm nóng” tạp chí Loaded bằng những bức hình “rực lửa” của cô:

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 1
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 2
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 3
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 4
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 5
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 6
 

 

Jennifer Ellison - “Nóng bỏng” trên Loaded - 7
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Ego