Jennifer Aniston và John Mayer “nối lại tình xưa”?

(Dân trí) - Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng trong những ngày gần đây Jennifer Aniston và John Mayer liên tục bị bắt gặp sánh đôi cùng nhau. Tối qua (14/10), cặp đôi này công khai dùng bữa tối tại nhà hàng Il Mulino ở New York, tờ People đưa tin.

“Trông họ giống như vừa trải qua khoảng thời gian ngọt ngào vậy. Hai ngôi sao này đã cùng nhau đi chơi vào hồi cuối tuần trước”, một nguồn tin thân cận của ca sĩ đa tình John Mayer tiết lộ.

 

Nữ diễn viên 39 tuổi quyến rũ Jennifer Aniston có mặt tại New York từ nhiều ngày nay để giải quyết một số công việc. Jen và Mayer, 31 tuổi đã cùng nhau dùng bữa tối lãng mạn với một thực đơn sang trọng. Họ cùng thưởng thức hải sản và cuối cùng là món bánh Ý.

 

Đêm trước đó, cặp đôi này cũng cùng với bốn người bạn khác đi dùng bữa tối tại nhà hàng Mantra ở Boston.

 

Jennifer Aniston và John Mayer “nối lại tình xưa”? - 1
 Jen và Mayer khi còn là một cặp.

 

“Jen và Mayer trông rất thân mật”, một nhân viên tại nhà hàng nói. “Chúng tôi sẽ không chú ý đến họ nếu một trong số những người bạn không gọi tên của hai người… Họ đi cùng với một nhóm những người bạn đến dùng bữa tối tại nhà hàng vào hôm thứ bảy”.

 

Jennifer Aniston hiện đã trở về Los Angeles vào hôm thứ hai (13/10) vừa qua.

 

Tuy nhiên một người bạn khác của Mayer lại đưa ra một ý kiến trái ngược với những hành động trên của hai người. Người này cho biết dù đã có một mùa hè lãng mạn với Jennifer nhưng đó chỉ là chuyện của quá khứ.

 

Jennifer Aniston và John Mayer bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 4/2008 và chia tay vào đầu tháng 8 vừa qua.

 

Hân Hân
Theo People