Jennifer Aniston lại làm bạn với cô đơn

(Dân trí) - Người đẹp tóc vàng Jennifer Aniston đã chủ động gọi điện chia tay với anh chàng người mẫu trăng hoa Paul Sculfor, bởi cô sợ sẽ lại bị đau khổ thêm một lần nữa.

Nhiều người cho rằng, Jen và Paul chỉ đang tìm hiểu và thậm chí họ cũng chưa thực sự có gì với nhau. Tuy nhiên, giới truyền thông đã “xen” vào mối quan hệ của họ quá sớm.

 

“Không có sự kiện nào ghê gớm cả trong mối quan hệ này… Họ chỉ cùng nhau ăn vài bữa tối và đi lang thang tán dóc, chưa bao giờ có gì hơn những chuyện đó”, một nguồn tin nói với tờ Us Weekly.

 

Jennifer Aniston lại làm bạn với cô đơn - 1

Với cuộc tình này Paul Sculfor bị
cho là đang "lợi" dụng Jen

 

Một số người nói rằng, Paul bị Jen bỏ rơi bởi giới truyền thông đã moi móc đời tư của anh ta quá tỉ mỉ. Thực tế Paul đã được nhiều người biết đến trước khi gặp Jen chứ không phải giờ đây nhờ cuộc tình này anh ta mới được quan tâm. Hậu quả của cuộc chia tay này là Paul nhận được những ánh mắt khinh rẻ của mọi người, vì họ coi anh là kẻ lừa tình đáng ghét.

 

Đây là cuộc tình thứ hai kể từ khi người đẹp Jennifer Aniston và tài tử điển trai Brad Pitt chia tay năm 2005, sau khi Brad Pitt có quan hệ tình cảm với ngôi sao nóng bỏng Angelina Joile khi họ cùng đóng cặp trong bộ phim Mr and Mrs Smith. Cuộc tình đầu tiên sau khi ly dị của Jen là với bạn diễn trong phim The Break-up (2006), Vince Vaughn.

 

Jennifer Aniston lại làm bạn với cô đơn - 2

Jen khi còn yêu Vince Vaughn

 

Mới đây, tờ Star cho hay, chồng cũ của Jen, Brad Pitt muốn mời Jen đi ăn trưa và gặp cô con gái Shihol dễ thương của anh. “Brad thật sự muốn được vợ cũ bỏ qua chuyện anh đã bỏ rơi cô”, một nguồn tin nói tờ Star như vậy.

 

Video nữ ca sĩ Jennifer Aniston được tìm bởi - Baamboo.com

KKin
Theo Hollyscood/Poy