Jenna Jameson xác nhận mang song thai

(Dân trí) - Ngôi sao phim sex nổi tiếng nhất thế giới Jenna Jameson vừa chính thức thông báo trên blog của mình rằng cô đang mang thai hai “nhóc tỳ”, đúng như những gì báo chí đưa tin gần đây.

Jenna Jameson viết:

 

“Tôi có thể chính thức thông báo với các bạn là tôi đang mang song thai. Tôi vừa siêu âm hôm nay và vô cùng hạnh phúc khi biết rằng mình đang nuôi dưỡng tới hai em bé với hai trái tim khỏe mạnh trong cơ thể. Tôi không thể diễn tả với các bạn cảm xúc khi tôi được nhìn thấy con mình… Chúa đã phù hộ tôi, tôi chưa bao giờ cảm thấy nữ tính hơn và muốn được sống hơn lúc này.

 

Tito cũng vô cùng hạnh phúc, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy hạnh phúc đến thế. Anh ấy rất tự hào và nhìn vào mắt tôi nói: “Anh là người đàn ông may mắn nhất thế giới, cảm ơn vì em đã cho anh hai đứa con”. Lúc ấy, tôi đã khóc…

 

Jenna Jameson xác nhận mang song thai - 1

 Jenna Jameson và người yêu Tito Ortiz

 

Những ngày gần đây, tôi luôn nằm nghỉ trên giường, đó không phải do yêu cầu của bác sỹ mà là do tôi quá mệt mỏi và buồn nôn. Mỗi sáng, tôi thấy rất khó khăn khi phải rời khỏi giường, điều này, với tôi cũng không dễ dàng bởi tôi vốn thuộc tuýp người ưa hoạt động.

 

Tôi đã tăng được hơn 3kg và chắc chắn, tôi sẽ còn tăng cân nhiều hơn thế. Tôi đang “nghiện” các loại hoa quả. Cam và dứa là những loại hoa quả mà tôi rất thích, ngoài ra, 3 giờ sáng, tôi còn ăn ngũ cốc nữa!

 

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn, những người đã luôn ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua, những lời động viên của các bạn có ý nghĩa vô cùng to lớn với tôi, nó khiến tôi hạnh phúc hơn rất nhiều.

 

Tôi yêu tất cả các bạn!

 

JJ”

 

Vĩnh Ngọc

Theo Myspace

Đang được quan tâm