Thứ năm, 30/11/2017 - 10:24

Jay Z thừa nhận từng phản bội “bà xã” Beyonce Knowles

Dân trí Nam rapper nổi tiếng nước Mỹ lần đầu thừa nhận, mối quan hệ với người vợ xinh đẹp, Beyonce Knowles, từng trải qua những giai đoạn khó khăn. Nhưng anh tin rằng, điều này giúp anh nhận ra điều ra là quan trọng nhất trong cuộc đời mình và trân trọng người phụ nữ ở bên.

Beyonce Knowles và Jay Z - Drunk In Love

Jay Z vừa tham gia một buổi trò chuyện thú vị với tổng biên tập của tờ New York Times. Rapper 47 tuổi và người vợ xinh đẹp đã có hơn 10 năm bên nhau và ba nhóc tì xinh xắn. Tuy nhiên, cũng như mọi cặp đôi khác tại Hollywood, họ cũng từng trải qua những khó khăn, thăng trầm và cả những vụn vỡ.


Jay Z và bà xã Beyonce Knowles là một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Mỹ.

Jay Z và "bà xã" Beyonce Knowles là một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Mỹ.

Tuy nhiên, Jay Z đã được bạn bè giúp đỡ, tạo điều kiện cho anh gặp gỡ một chuyên gia tâm lý giỏi để trò chuyện và giải quyết những khúc mắc. Và nhờ vậy, cuộc hôn nhân của anh và Beyonce mới tồn tại đến bây giờ. Sau giai đoạn khó khăn, hai người đón thêm một cặp sinh đôi một trai và một gái vào mùa hè vừa rồi.

“Tôi đã trưởng thành rất nhiều từ sau chuyện đó. Nhưng tôi nghĩ, điều quan trọng nhất mà tôi thu nhận được chính là việc gì trên cuộc đời này cũng đều có mối liên hệ với nhau. Mọi cảm xúc đều có sự kết nối và xuất phát từ cái gì đó. Và ta nên nhận ra điều đó. Việc đó giúp ta hiểu rằng, sống trên đời này là một may mắn. Bạn nhận ra rằng, nếu một ai đó ghét bỏ bạn, không phải lỗi của bạn. Điều đó xuất phát từ những gì xảy ra với họ và khiến họ có tâm lý như vậy. Ví dụ như một ai đó cố bắt nạt bạn có lẽ là vì quá khứ họ từng bị bắt nạt như vậy”, Jay Z nói.


Cặp đôi đã có với nhau 3 đứa con, một cô con gái và cặp sinh đôi một trai, một gái.

Cặp đôi đã có với nhau 3 đứa con, một cô con gái và cặp sinh đôi một trai, một gái.

Nói về quan hệ với người bạn đời xinh đẹp, Jay Z cho hay: “Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau. Tôi tự hào về âm nhạc của cô ấy và cô ấy cũng tự hào về những tác phẩm nghệ thuật mà tôi đã cống hiến. Và tới cuối ngày, chúng tôi dành cho các sản phẩm âm nhạc của nhau sự trân trọng. Tôi biết, vợ tôi rất tuyệt và tài giỏi”.

“Tỉ lệ ly dị là 50% trong các mối quan hệ bởi hầu hết mọi người đều không nhận ra bản thân mình. Điều khó khăn nhất chính là nhìn nhận những nỗi đau hằn lên mặt đối phương do chính mình gây ra và sau đó là tìm cách giải quyết”, Jay Z nói về những rạn nứt trong một mối quan hệ vợ chồng.

Jay Z không giấu chuyện anh từng phản bội vợ trong quá khứ nhưng rất may nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý, anh và nữ ca sĩ xinh đẹp không ly dị và tiếp tục ở bên nhau tới bây giờ.


Mối quan hệ giữa Jay Z và người bạn thân, Kanye West, đã rạn nứt.

Mối quan hệ giữa Jay Z và người bạn thân, Kanye West, đã rạn nứt.

Jay Z cũng thừa nhận mối quan hệ giữa anh và rapper Kanye West cũng đang rất sóng gió. Có thông tin cho rằng, Kanye đã không còn làm việc chung với Jay Z sau những mâu thuẫn về tài chính. “Tôi đã nói chuyện với Kanye. Tôi nói với cậu ấy là: “Này, người anh em, tôi yêu mến cậu”. Mối quan hệ giữa hai chúng tôi thực sự phức tạp”.

Jay Z hiểu rằng, cả anh và Kanye đều hoạt động trong làng giải trí và giữa họ vẫn luôn tồn tại những sự cạnh tranh ngầm dù họ là anh em tốt của nhau. “Hai chúng tôi đều tôn trọng và yêu mến những tác phẩm nghệ thuật của nhau. Cả hai chúng tôi đều muốn trở thành những nghệ sĩ hàng đầu của thế giới”.

Bất chấp những xung đột, Jay Z hi vọng anh và chồng của Kim Kardashian vẫn tiếp tục làm bạn tới năm 89 tuổi bởi trong mắt Jay Z, Kanye West là một nghệ sĩ lớn, đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật và rất sáng tạo.

Jay Z mới nhận được 8 đề cử Grammy năm 2018 cho album “4:44”. Anh có mặt tại hầu hết những hạng mục quan trọng như Album của năm, Ghi âm của năm và Ca khúc của năm. Và Jay Z cũng là nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram trong năm 2017.

Mi Vân
Theo MSN