Jang Na Ra trở lại với màn ảnh rộng

(Dân trí) - “Công chúa bướng bỉnh” Jang Na Ra sẽ trở lại với phim trường Hàn Quốc vào cuối năm nay trong bộ phim nhựa “Size 55” của đạo diễn Ryu Sook Hyun. Đây là bộ phim mới nhất của điện ảnh xứ Hàn mà Jang nhận lời tham gia trong vòng 3 năm trở lại đây.

Bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc mà Jang Na Ra tham gia trong thời gian gần đây là Wedding (Áo cưới) của đài KBBS. Kể từ sau bộ phim truyền hình này, Jang Na Ra dành phần lớn thời gian “đầu tư” cho sự nghiệp điện ảnh và ca hát tại Trung Quốc. Cô dường như “đóng đô” tại Trung Quốc và khước từ mọi lời đề nghị của các đạo diễn trong nước.

 

Tại Seoul Hallyu hôm 25/10 vừa rồi, Jang Na Ra đã khẳng định chắc nịch, cô sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với vai diễn một bà chủ quán bar phải nhập trung tâm điều chỉnh cân nặng trong bộ phim Size 55. Nhân vật của Jang sẽ có chuyện tình đẹp với một anh chàng điển trai buộc phải giả gái để đột nhập vào trung tâm cai nghiện cùng cô.

 

Jang Na Ra trở lại với màn ảnh rộng - 1
 Jang Na Ra sẽ trở lại màn ảnh rộng Hàn Quốc

sau 3 năm tạm vắng bóng.

 

Lẽ ra, vai diễn này thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Park Han Byul, tuy nhiên, cô đã từ chối tham gia vào phút chót nên vai chính này được chuyển giao cho Jang Na Ra. Khó khăn hiện tại của đoàn làm phim là chọn bạn diễn cho Jang Na Ra. Cả hai nam diễn viên được mời tham gia là Song Chan Eui và Sohn Ho Young - cựu thành viên của nhóm GOD đều đã từ chối tham gia bộ phim Size 55 này.

 

Hiện tại, Jang Na Ra đang tích cực chuẩn bị cho vai diễn này, việc đầu tiên mà cô cần làm là phải tăng cân để thích hợp với tạo hình của nhân vật. Bộ phim hài Size 55 dự kiến ra mắt khán giả trong năm sau.

 
Jang Na Ra trở lại với màn ảnh rộng - 2
 
Jang Na Ra phải tăng cân để thích hợp với tạo hình

trong bộ phim nhựa "Size 55"

 

Trung tuần tháng 10 vừa rồi, Jang Na Ra đã nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất do Bộ văn hoá, du lịch và thể thao của Hàn Quốc trao tặng nhân Ngày văn hoá 2008. Nhận giải thưởng trong Ngày văn hoá 2008 cùng Jang Na Ra còn có nam diễn viên Bae Yong Joon và nhà thiết kế Andre Kim với giải thưởng Huân chương văn hoá.

 

Jang Na Ra trở lại với màn ảnh rộng - 3
 Jang Na Ra khoe giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất

do Bộ văn hoá, du lịch và thể thao Hàn Quốc trao tặng.

 

Mi Vân

Theo DB