Người mẫu ngoại cỡ tự tin khoe dáng

Dân trí Iskra Lawrence là người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng xứ sương mù. Cô có vóc dáng đầy đặn nhưng vẫn lôi cuốn.
>>Iskra Lawrence quyến rũ ra biển
>>Iskra Lawrence khoe thân hình bốc lửa

Iskra Lawrence hướng dẫn bài tập cho chân thon


Iskra Lawrence tới xem show diễn của Naeem Khan tại tuần lễ thời trang New York

Iskra Lawrence tới xem show diễn của Naeem Khan tại tuần lễ thời trang New York


Người mẫu cao 1,75m khoe dáng đầy đặnvà quyến rũ

Người mẫu cao 1,75m khoe dáng đầy đặnvà quyến rũ


Cô gái 28 tuổi nổi tiếng bởi vóc dáng tròn trịa và gương mặt hút hồn

Cô gái 28 tuổi nổi tiếng bởi vóc dáng tròn trịa và gương mặt hút hồn


Iskra Lawrence chia sẻ cô theo đuổi chính sách không photoshop ảnh của mình bởi Phụ nữ muốn nhìn thấy ảnh người phụ nữ khác mà không qua chỉnh sửa. Bất kỳ hình ảnh nào mà tôi đã chỉnh sửa, khi tôi nhìn vào chúng, tôi thường nghĩ, Ồ, tôi thực sự không muốn điều đó. Đó là lý do tại sao tôi không chia sẻ chúng trên Instagram. Tôi yêu cầu các nhiếp ảnh gia gửi cho tôi những bức ảnh không được chỉnh sửa và rất nhiều lần họ không gửi. Họ từ chối vì họ có ý tưởng trong đầu rằng vẻ đẹp phải hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng hình ảnh không bị chỉnh sửa thậm chí còn đẹp hơn.

Iskra Lawrence chia sẻ cô theo đuổi "chính sách" không photoshop ảnh của mình bởi "Phụ nữ muốn nhìn thấy ảnh người phụ nữ khác mà không qua chỉnh sửa. Bất kỳ hình ảnh nào mà tôi đã chỉnh sửa, khi tôi nhìn vào chúng, tôi thường nghĩ, "Ồ, tôi thực sự không muốn điều đó." Đó là lý do tại sao tôi không chia sẻ chúng trên Instagram. Tôi yêu cầu các nhiếp ảnh gia gửi cho tôi những bức ảnh không được chỉnh sửa và rất nhiều lần họ không gửi. Họ từ chối vì họ có ý tưởng trong đầu rằng vẻ đẹp phải hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng hình ảnh không bị chỉnh sửa thậm chí còn đẹp hơn."


Tôi chắc chắn cũng có những khoảnh khắc không tự tin! Có lần tôi nhìn vào một bức ảnh và tôi nghĩ, Ồ, da của tôi trông có vẻ sần sùi, nhưng sau đó tôi nghĩ, Mọi cô gái khác đều như thế. Thật sự thế. Đó là những gì những fans của tôi muốn thấy, và đó là lý do tại sao tôi có nhiều triệu người theo dõi trên Instagram.

"Tôi chắc chắn cũng có những khoảnh khắc không tự tin! Có lần tôi nhìn vào một bức ảnh và tôi nghĩ, "Ồ, da của tôi trông có vẻ sần sùi," nhưng sau đó tôi nghĩ, "Mọi cô gái khác đều như thế." Thật sự thế. Đó là những gì những fans của tôi muốn thấy, và đó là lý do tại sao tôi có nhiều triệu người theo dõi trên Instagram."


Khi nhớ lại những ngày mới khởi nghiệp người mẫu, Iskra kể lại: Tôi không có nhiều tự tin. Khi tôi liên tục bị từ chối bởi các công ty ngườimẫu, tôi đã so sánh bản thân mình với các người mẫu mà tôi đã thấy, và vào thời điểm đó, tất cả những gì tôi thấy là các người mẫu siêu gày. Tôi không có cơ thể đó, nên tôi đã ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt. Tôi đã thử mọi chế độ ăn kiêng, chỉ có thể ăn protein và ở tuổi 15, tôi chỉ ăn thịt hun khói 1 lần trong một tuần. Tôi ghi lại tất cả lượng calo trong thức ăn mà tôi có trong một cuốn nhật ký nhỏ. Điều đó thật khủng khiếp...

Khi nhớ lại những ngày mới khởi nghiệp người mẫu, Iskra kể lại: "Tôi không có nhiều tự tin. Khi tôi liên tục bị từ chối bởi các công ty ngườimẫu, tôi đã so sánh bản thân mình với các người mẫu mà tôi đã thấy, và vào thời điểm đó, tất cả những gì tôi thấy là các người mẫu siêu gày. Tôi không có cơ thể đó, nên tôi đã ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt. Tôi đã thử mọi chế độ ăn kiêng, chỉ có thể ăn protein và ở tuổi 15, tôi chỉ ăn thịt hun khói 1 lần trong một tuần. Tôi ghi lại tất cả lượng calo trong thức ăn mà tôi có trong một cuốn nhật ký nhỏ. Điều đó thật khủng khiếp..."


Iskra thừa nhận khi đó cô cố gắng làm tất cả để có thể gày đi. Tất cả những điều điên rồ này đều là tôi cố gắng làm cho bắp chân của tôi thon hơn. Tôi đã nghĩ trong đầu rằng rằng tôi không thể đạt được mong ước làm người mẫu bởi vì cơ thể của tôi không chuẩn. Cuối cùng tôi đã học được nhiều hơn về cơ thể của mình. Cơ thể của bạn là ngôi nhà của bạn và bạn cần phải yêu thương và tôn trọng nó. Hãy chăm sóc nó, yêu nó, và đừng để nó là lý do để không làm gì đó.

Iskra thừa nhận khi đó cô cố gắng làm tất cả để có thể gày đi. "Tất cả những điều điên rồ này đều là tôi cố gắng làm cho bắp chân của tôi thon hơn. Tôi đã nghĩ trong đầu rằng rằng tôi không thể đạt được mong ước làm người mẫu bởi vì cơ thể của tôi không chuẩn. Cuối cùng tôi đã học được nhiều hơn về cơ thể của mình. Cơ thể của bạn là ngôi nhà của bạn và bạn cần phải yêu thương và tôn trọng nó. Hãy chăm sóc nó, yêu nó, và đừng để nó là lý do để không làm gì đó."


Người mẫu 9X nói thêm, cô là người rất chăm tập thể dục để có dáng chắc khỏe. Để duy trì vóc dáng, tôi tập thể dục thường xuyên nhất có thể. Tôi yêu cảm giác và năng lượng mà tôi có được từ việc luyện tập. Tôi thực hiện rất nhiều bài tập cường độ cao như nhảy, bê tạ, squats... Nói chung tôi vẫn ăn bất cứ món gì tôi thích, chỉ là có điều độ.

Người mẫu 9X nói thêm, cô là người rất chăm tập thể dục để có dáng chắc khỏe. "Để duy trì vóc dáng, tôi tập thể dục thường xuyên nhất có thể. Tôi yêu cảm giác và năng lượng mà tôi có được từ việc luyện tập. Tôi thực hiện rất nhiều bài tập cường độ cao như nhảy, bê tạ, squats... Nói chung tôi vẫn ăn bất cứ món gì tôi thích, chỉ là có điều độ."

Iskra Lawrence quyến rũ với áo tắm

Vĩnh Ngọc

Theo DM

MỚI NHẤT
Sofia Richie gợi cảm với váy xẻ bạo
Sofia Richie gợi cảm với váy xẻ bạo

(Dân trí) - Con gái danh ca Lionel Richie - người mẫu Sofia Richie khoe dáng nuột nà khi dự sự kiện tại tuần lễ thời trang New York.

Thứ năm, 13/09/2018 - 06:02

Kaia Gerber quyến rũ ở tuổi 17
Kaia Gerber quyến rũ ở tuổi 17

(Dân trí) - Kaia Gerber - Con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford đang trở thành ngôi sao mới của làng mốt quốc tế.

Thứ năm, 13/09/2018 - 05:01

Con gái Catherine Zeta-Jones càng lớn càng xinh
Con gái Catherine Zeta-Jones càng lớn càng xinh

(Dân trí) - Cô con gái 15 tuổi của minh tinh Catherine Zeta-Jones càng lớn càng xinh đẹp nổi bật. Carys thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ mình.

Thứ năm, 13/09/2018 - 05:00

Lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa, Ngọc Hân tiết lộ người lấy làm chồng
Lần lượt tiễn Thu Thảo, Tú Anh lên xe hoa, Ngọc Hân tiết lộ người lấy làm chồng

(Dân trí) - Vài năm liên tiếp đưa các cô em thân thiết về nhà chồng, Ngọc Hân chia sẻ cô sẽ lên xe hoa khi tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Cách đây vài hôm, cô xem được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lập gia đình và cực kỳ tán thành, tâm đắc.

Thứ năm, 13/09/2018 - 01:20

Yaya Trương Nhi: “Tôi vẫn giữ nhiều clip “nóng” của Hiếu Nguyễn”
Yaya Trương Nhi: “Tôi vẫn giữ nhiều clip “nóng” của Hiếu Nguyễn”

(Dân trí) - Với những dự án đã từng tham gia, Yaya Trương Nhi được dự đoán là thế hệ kế cận của “đả nữ” màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh... Đặc biệt, vai diễn trong “Ngày mai bình yên” đã nữ diễn viên này thật sự lột xác.

Thứ năm, 13/09/2018 - 01:00

Nhan sắc "hút hồn" của "Phú sát hoàng hậu" Tần Lam
Nhan sắc "hút hồn" của "Phú sát hoàng hậu" Tần Lam

(Dân trí) - Tần Lam đang là gương mặt được truyền thông và người hâm mộ quan tâm sau khi bộ phim truyền hình "Diên hi công lược" lên sóng vào tạo cơn sốt tại châu Á. Đã gần 40 tuổi nhưng Tần Lam sở hữu làn da trắng mịn và không tì vết.

Thứ năm, 13/09/2018 - 11:48

Dương Yến Ngọc lần đầu tiên tiết lộ con gái 10 tuổi đi học xa tại Mỹ
Dương Yến Ngọc lần đầu tiên tiết lộ con gái 10 tuổi đi học xa tại Mỹ

(Dân trí) - Trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của con gái Diệp Khả Doanh, diễn viên Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ việc con gái được chồng cũ đưa sang Mỹ học đã 3 tháng.

Thứ năm, 13/09/2018 - 11:00

Dương Mịch khoe chân dài miên man và vẻ ngoài kiêu sa tại Mỹ
Dương Mịch khoe chân dài miên man và vẻ ngoài kiêu sa tại Mỹ

(Dân trí) - Dương Mịch đang có mặt tại Mỹ để tham gia tuần lễ thời trang New York, Mỹ. Ngày 12/9, cô có mặt trong show diễn của một nhãn hiệu danhg tiếng trước khi vội vàng ra sân bay để bay sang Toronto tham dự sự kiện điện ảnh.

Thứ năm, 13/09/2018 - 10:52

Chương Tử Di tái xuất xinh đẹp và quyến rũ
Chương Tử Di tái xuất xinh đẹp và quyến rũ

(Dân trí) - Đã bước sang tuổi 40 và qua một lần sinh nở nhưng Chương Tử Di vẫn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Cô vẫn luôn được xem là một trong những nữ diễn viên gợi cảm và nữ tính nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Thứ năm, 13/09/2018 - 10:00

"Mọi người nên thành thật hơn"
"Mọi người nên thành thật hơn"

(Dân trí) - Sao phim Dị nhân Jennifer Lawrence chia sẻ rằng, cô muốn các ngôi sao đừng nói rằng họ luôn ăn pizza và gà rán trong khi cân nặng của họ dưới chuẩn.

Thứ năm, 13/09/2018 - 09:47

Du hành xuyên 192 quốc gia cùng màn hình đa giác quan 270 độ
Du hành xuyên 192 quốc gia cùng màn hình đa giác quan 270 độ

(Dân trí) - Lần đầu tiên và duy nhất tại sự kiện “Hành trình viễn dương” cùng Heineken diễn ra vào ngày 15-16/09 sắp tới đây, trải nghiệm 270 độ đa giác quan sẽ biến chuyến du hành xuyên 192 quốc gia của hàng nghìn tín đồ Hải Phòng trở nên chân thật và sống động hơn bao giờ hết.

Thứ năm, 13/09/2018 - 08:24

Quá khứ bị kề dao siết nợ đầy ám ảnh của Á quân “Solo cùng Bolero”
Quá khứ bị kề dao siết nợ đầy ám ảnh của Á quân “Solo cùng Bolero”

(Dân trí) - Được danh ca Giao Linh ví là “Tuấn Vũ thứ 2”, Á quân “Solo cùng Bolero” Thiên Bảo bắt đầu sự nghiệp cùng thời với Trọng Tấn, Anh Thơ, Quang Linh,... Nhưng rồi biến cố bất ngờ ập đến khiến cho mối lương duyên với âm nhạc của chàng lãng tử Hương Sơn đứt đoạn đến tận 12 năm.

Thứ năm, 13/09/2018 - 06:57

ĐÁNG QUAN TÂM
Bella Hadid ra phố cùng bạn trai
Bella Hadid ra phố cùng bạn trai

(Dân trí) - Siêu mẫu Bella Hadid và bạn trai The Weeknd bị bắt gặp ra phố ăn kem cùng nhau tối 11/9 vừa qua.

Thứ năm, 13/09/2018 - 04:18

Dương Cẩm Lynh chia tay chồng: “Chấp nhận buông bỏ khi mọi chuyện không theo ý muốn”
Dương Cẩm Lynh chia tay chồng: “Chấp nhận buông bỏ khi mọi chuyện không theo ý muốn”

(Dân trí) - Diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận thông tin cô và chồng đã chia tay được vài tháng, hiện tại đang làm mẹ đơn thân. “Tôi từng hạnh phúc và trân trọng khoảng thời gian đó. Khi mọi chuyện không theo được như ý muốn, tôi phải chấp nhận buông bỏ. Tôi tin vào hai chữ duyên phận”, nữ diễn viên chia sẻ.

Thứ tư, 12/09/2018 - 09:01

Choáng váng với váy hở bạo của Kendall Jenner
Choáng váng với váy hở bạo của Kendall Jenner

(Dân trí) - Em cô Kim - siêu mẫu Kendall Jenner diện váy xuyên thấu tạo bạo tại Paris ngày 11/9 vừa qua.

Thứ tư, 12/09/2018 - 05:03

Rocker 71 tuổi đưa 2 con nhỏ ra phố
Rocker 71 tuổi đưa 2 con nhỏ ra phố

(Dân trí) - Rocker của nhóm Rolling Stone Ronnie Wood đưa cặp song sinh 2 tuổi đi dự tiệc sinh nhật.

Thứ tư, 12/09/2018 - 03:11

Nicki Minaj khoe ngực khủng
Nicki Minaj khoe ngực khủng

(Dân trí) - Rapper xinh đẹp Nicki Minaj nổi bật tại tuần lễ thời trang New York với loạt trang phục bốc lửa.

Thứ tư, 12/09/2018 - 03:10

Ben Afleck rời trại cai nghiện về thăm bạn gái trẻ đẹp
Ben Afleck rời trại cai nghiện về thăm bạn gái trẻ đẹp

(Dân trí) - Ngôi sao đang phải đi cai nghiện Ben Afleck tranh thủ lái xe về thăm bạn gái hiện tại, cựu người mẫu Playboy - Shauna Sexton, ngày 11/9 vừa rồi. Cặp đôi bị bắt gặp bên ngoài ngôi biệt thự tại Los Angeles của anh.

Thứ tư, 12/09/2018 - 11:40

Bất ngờ “xuống tóc”, Angelababy được cư dân mạng quan tâm
Bất ngờ “xuống tóc”, Angelababy được cư dân mạng quan tâm

(Dân trí) - Với hình ảnh tóc tém đầy cá tính trên trang bìa của tạp chí Marie Claire, Angelababy đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thúc và say sưa bình luận. Có người khen ngợi cô xinh đẹp, cá tính hơn nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, Angelababy chỉ hợp với kiểu tóc dài hiền dịu.

Thứ tư, 12/09/2018 - 10:46

Những “ông hoàng” yêu sách khiến cho cả bộ phim “xoay như chong chóng”
Những “ông hoàng” yêu sách khiến cho cả bộ phim “xoay như chong chóng”

(Dân trí) - Các ngôi sao nổi tiếng dĩ nhiên là “thỏi nam châm” thu hút người xem. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện “cưng chiều” các sao cũng đem lại kết quả tốt đẹp cho một dự án phim.

Thứ tư, 12/09/2018 - 09:53

Chị em Hadid nổi bật trong show thời trang
Chị em Hadid nổi bật trong show thời trang

(Dân trí) - Hai siêu mẫu Gigi và Bella Hadid là tâm điểm thu hút sự chú ý tại tuần lễ thời trang New York năm nay.

Thứ tư, 12/09/2018 - 09:41

Vừa bị chê già nua, xấu xí, Lâm Tâm Như "lột xác" xinh đẹp ở tuần lễ thời trang New York
Vừa bị chê già nua, xấu xí, Lâm Tâm Như "lột xác" xinh đẹp ở tuần lễ thời trang New York

(Dân trí) - “Nàng Hạ Tử Vy” của Hoàn châu cách cách là một trong những khách mời đến từ châu Á tại tuần lễ thời trang New York, đang diễn ra tại Mỹ. Ngày 11/9, cô xuất hiện xinh đẹp và sành điệu tại một show diễn thời trang trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York.

Thứ tư, 12/09/2018 - 09:37

Cường Đôla làm điều đặc biệt cho người tình Trang Đàm
Cường Đôla làm điều đặc biệt cho người tình Trang Đàm

(Dân trí) - Sau những khung hình lãng mạn với nụ hôn nồng nàn ở thiên đường du lịch Maldives, bạn gái lại khoe điều đặc biệt mà Cường Đôla dành tặng cô.

Thứ tư, 12/09/2018 - 08:20

1001 kiểu phản ứng của sao Việt khi tình cũ lập gia đình
1001 kiểu phản ứng của sao Việt khi tình cũ lập gia đình

(Dân trí) - Có người tìm cách tránh né, có người sẵn sàng đến chúc mừng, cũng có người đăng status tâm trạng đầy ẩn ý. Sao Việt có muôn vàn kiểu phản ứng khác nhau khi hay tin mừng từ người cũ.

Thứ tư, 12/09/2018 - 06:00