Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc

Tối ngày 26/3, hang ngàn bạn trẻ xứ cảng đã “sống hết mình” tại “J-VOLUTION” - Đại tiệc âm nhạc và trải nghiệm công nghệ đỉnh cao. Đây là chương trình mang đến cảm hứng tự do thể hiện chính mình cho giới trẻ.

Hàng ngàn bạn trẻ Hải Phòng đã có một ngày cuối tuần sôi động từ chiều đến đêm.

Không khí thực sự nóng lên khi chương trình âm nhạc bắt đầu cùng hàng loạt ca sĩ tên tuổi như Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi,... Giới trẻ Hải Phòng được "chiêu đãi" bằng đại tiệc âm nhạc được cho là “đã” cả phần nhìn và phần nghe.

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 1

Không phải là sự kiện cho các “raver” nhưng giới trẻ xứ hoa phượng đỏ vẫn có thể "quẩy hết mình" với set nhạc 30 phút cực chất của DJ Hoàng Touliver.

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 2

Thầy trò OnlyC - Lou Hoàng trình diễn 3 ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi: Đếm ngày xa em, Yêu một người có lẽ và Mình là gì của nhau.

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 3
Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 4

Soobin Hoàng Sơn vừa trữ tình vừa sôi động với: Phía sau một cô gái, Daydream và Lalala (Và thế là hết 2). Ngay sau khi biểu diễn xong, Soobin mong muốn được chụp ảnh lưu niệm cùng khan giả vì đã lâu anh chưa có dịp về Hải Phòng

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 5

"Mr.Right" Isaac xuất hiện khuấy động không khí cùng các mashup dance. Dịp này, anh cũng lần đầu trình diễn ca khúc mới "Anh sẽ về sớm thôi", vừa cho ra mắt trực tuyến cùng ngày.

Nam thần" Isaac chọn tiếp 3 vị khán giả ngẫu nhiên trong phần rút thăm may mắn để trao 2 chiếc điện thoại Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime.

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 6
Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 7
Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 8

Chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Đông Nhi, Tiên Tiên, Trung Quân Idol

Chương trình không chỉ mang đến trải nghiệm công nghệ đỉnh cao và đại tiệc âm nhạc cực chất mà còn đem đến nhiều ưu đãi cho người dân Hải Phòng. Trong hai ngày 25,26/3 tại chuỗi hệ thống Jollibee và Lotteria, chương trình “Có quà tặng Galaxy, có gà ăn miễn phí” đã mang đến hàng ngàn thức ăn miễn phí cho khách hàng dung điện thoại Samsung.

Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi sôi động trong đại tiệc âm nhạc - 9

PV

Đang được quan tâm