Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên

(Dân trí) - Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của một nhãn hiệu thời trang tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hôm 26/11 vừa rồi, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã tranh thủ khen ngợi cô bạn diễn Từ Hy Viên.

 

 
Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 1
Từ Hy Viên (trái) và Huỳnh Hiểu Minh tại Bắc Kinh, hôm 26/11.

Từ Hy Viên làm người phát ngôn cho nhãn hiệu này từ vài năm nay nhưng phải tới năm 2009 này, Huỳnh Hiểu Minh mới nhận lời làm gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu này. Hai người đã cùng tham gia buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, hôm 26/11.

 

Tại buổi họp báo, trong khi Từ Hy Viên quyến rũ với bộ đầm đỏ thì Huỳnh Hiểu Minh thanh lịch với vest trắng. Từ Hy Viên dành lời ca ngợi vẻ ngoài nam tính của Huỳnh Hiểu Minh và ngỏ ý muốn giới thiệu anh chàng điển trai và trẻ trung này cho những cô gái trẻ khác.

 

Còn Huỳnh Hiểu Minh thì tranh thủ cơ hội ngợi ca vẻ ngoài quyến rũ và nữ tính của nữ diễn viên xứ Đài Từ Hy Viên. “Tôi nghĩ rằn, Từ Hy Viên là một trong những người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy rất duyên dáng, vẻ đẹp của cô làm lu mờ những người xung quanh”, Huỳnh Hiểu Minh nói.
 
Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 2

 

Trong buổi họp báo, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ: “Trong thời gian tôi ở Đài Loan quay phim, bạn bè đã bảo tôi nên mời Từ Hy Viên ra ngoài ăn tối cùng chúng tôi. Nhưng thực sự, mời cô ấy rất khó…”.

 

Trước câu nói này của Huỳnh Hiểu Minh, Từ Hy Viên đã lên tiếng giải thích: “Vì tôi là người ăn chay. Bạn bè của Huỳnh Hiểu Minh lần đầu tới Đài Loan, nên tôi nghĩ, thật không hay nếu chỉ mời họ một bữa ăn chay nên từ chối”.
 
Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 3


Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 4


Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 5
Từ Hy Viên được bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh
khen ngợi duyên dáng và quyến rũ.

Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 6


Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 7


Huỳnh Hiểu Minh khen ngợi Từ Hy Viên - 8
Từ Hy Viên làm người phát ngôn cho tổ chức bảo vệ động vật PETA.

 

Mi Vân

Theo Ent