Huyền thoại phim hài Charlie Murphy qua đời ở tuổi 57 vì bệnh ung thư

(Dân trí) - Charlie Murphy, anh trai của nam diễn viên da màu nổi tiếng Eddie Murphy, đã ra đi mãi mãi vòa ngày hôm qua 13/4, ở tuổi 57, sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư máu. Hiện tại, cả Hollywood đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh và bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Charlie Murphy qua đời ở tuổi 57 vì bệnh ung thư

Charlie Murphy là một diễn viên hài tại Hollywood. So với ông em trai nổi tiếng Eddie Murphy, nam diễn viên 57 tuổi không “hot” bằng nhưng anh cũng có sự nghiệp tại Hollywood. Bạn bè cho hay, Charlie đã trút hơi thở cuối cùng tại New York vì căn bệnh ung thư máu.


Charlie Murphy, anh trai của Eddie Murphy, qua đời ở tuổi 57 vì bệnh ung thư máu.

Charlie Murphy, anh trai của Eddie Murphy, qua đời ở tuổi 57 vì bệnh ung thư máu.

Ngôi sao da màu Chris Rock bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Charlie Muryphy trên trang Twitter: “Chúng ta đã mất đi một trong những người anh em hài hước và vui tính nhất lịch sử. Charlie Murphy, xin hãy yên nghỉ”. Trong khi đó, người bạn thân lúc sinh thời của Charlie - Russell Simmons gọi anh là “thần tượng phim hài vĩ đại nhất”.

Anh gia nhập làng giải trí lần đầu với vai diễn trong Harlem Nights (năm 1989) do chính em trai Eddie Murphy của anh làm đạo diễn và viết kịch bản. Nhưng tên tuổi của Charlie thực sự được biết tới sau khi anh tham gia show truyền hình mang tên “Chappelle's Show”.

Nam diễn viên sinh ra tại Brooklyn này đã có 6 năm phục vụ trong quân đội Mỹ sau khi “bóc lịch” trong tù từ thời trẻ. Theo trang TMZ, gia đình của Charlie đã rất sốc khi nhận được tin về sự qua đời đột ngột của Charlie bởi trước đó, mọi người đều thấy lạc quan khi tình hình sức khỏe của Charlie có dấu hiệu tốt hơn.

Charlie Murphy ra đi và bỏ lại 3 người con. Anh có hai cuộc hôn nhân và người vợ thứ hai cảu anh, Tisha Taylor Murphy, cũng từng qua đời vào năm 2009 vì ung thư. Charlie và Tisha có với nhau hai người con.

Mi Vân
Theo News