Thứ bảy, 18/06/2016 - 04:00

Huyền thoại nhạc rock đột quỵ ngay trên sân khấu

Dân trí

Đêm hôm thứ năm 16/6 vừa qua, rocker Meat Loaf đã đột quỵ ngay trong lúc đang trình diễn tại sân khấu Edmonton, Alberta, Canada.

Meat Loaf bị đột quỵ ngay trong lúc đang biểu diễn
Meat Loaf bị đột quỵ ngay trong lúc đang biểu diễn

Đêm hôm thứ năm 16/6 vừa rồi, ngay trong lúc đang trình diễn ca khúc kinh điển “I would do anything for love (but I won't do that)” trên sân khấu Edmonton, Meat Loaf đã bất ngờ đổ gục xuống, micro trong tay nam ca sĩ cũng bị buông rơi xuống đất. Ngôi sao 68 tuổi lập tức lui vào cánh gà để được chăm sóc nhưng vẫn không thể tiếp tục biểu diễn.

Đêm nhạc của Meat Loaf đã đột ngột khép lại trong sự bàng hoàng, lo lắng của người hâm mộ. Một khán giả có mặt tại sân khấu Edmonton cho biết thêm rằng, Meat Loaf đã có những dấu hiệu bất ổn ngay từ đầu buổi trình diễn: “Anh ấy quên lời, không đúng nhịp, nhưng chúng đều có thể bỏ qua được. Tất cả chúng tôi đều yêu thích màn trình diễn của anh ấy và phát cuồng vì nó, cho đến khi buổi biểu diễn bất ngờ chuyển hướng theo cách tồi tệ nhất”.

Rocker 68 tuổi hiện vẫn đang ở trong bệnh viện
Rocker 68 tuổi hiện vẫn đang ở trong bệnh viện

Sau khi đột quỵ trên sân khấu Edmonton, huyền thoại nhạc rock Meat Loaf đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ về tình trạng sức khỏe của Meat Loaf nhưng phía đại diện của ngôi sao 68 tuổi đã buộc phải tuyên bố hủy bỏ hai buổi biểu diễn tiếp theo, tại sân khấu Moose Jaw vào thứ bảy tuần này và sân khấu Calgary vào thứ ba tuần tới.

Hồi năm 2011, Meat Loaf cũng từng bị đột quỵ trên sân khấu
Hồi năm 2011, Meat Loaf cũng từng bị đột quỵ trên sân khấu

Đây không phải là lần đầu tiên Meat Loaf bị đột quỵ trên sân khấu. Hồi năm 2011, nam ca sĩ cũng đã có vấn đề về sức khỏe khi tham gia đêm nhạc ở Pittsburgh, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Thậm chí, các bác sĩ cũng đã được điều động tới để chăm sóc Meat Loaf nhưng rocker huyền thoại vẫn may mắn có thể tiếp tục trình diễn cho tới cuối chương trình. Meat Loaf từng có lần chia sẻ với báo chí rằng căn bệnh hen suyễn cùng một số tình trạng bệnh lý khác khiến cho nhịp tim của ông đập bất thường và sức khỏe từ đó cũng có nhiều bất ổn hơn.

Dung Nhi

Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất