Thứ sáu, 06/09/2019 - 13:42

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua

Dân trí

Gương mặt Huyền My đôi lúc vẫn thoáng một chút buồn vì sự cố “trên trời rơi xuống” cách đây hai ngày khi cô bị chụp trộm với tư thế ngồi được cho là không đẹp mắt cho lắm. “Mong mọi người hiểu rằng, tôi cũng là một con người bình thường như bao người”, cô trải lòng.

Xuất hiện trong chuyến từ thiện, Huyền My diện trang phục áo phông, quần jeans giản dị và năng động nhưng gương mặt vẫn thoáng chút buồn vì sự cố “trên trời rơi xuống” cách đây hai ngày khi cô bị chụp trộm với tư thế ngồi được cho là không được đẹp mắt cho lắm. Và bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Mặc dù vậy, Huyền My không muốn giải thích nhiều về sự cố lần này. Cô chỉ chia sẻ ngắn: “Mong mọi người hiểu rằng, tôi cũng là một con người bình thường như bao người, cũng cần những khoảng không riêng tư cho mình và mong rằng khán giả sẽ tôn trọng điều đó”.

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 1

Huyền My tạm bỏ qua một bên những ồn ào vài ngày qua để lo cái Tết trung thu ấm áp cho các bệnh nhi khó khăn.

Huyền My cho biết, cô không quá buồn vì bên cạnh vẫn có rất nhiều những khán giả hiểu chuyện gửi lời động viên tới cô. Hiện tại, người đẹp cho biết cô chỉ tập trung vào công việc để có thể cống hiến cho khán giả những hoạt động có ý nghĩa.

Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và người hâm mộ đã có dịp tới thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương nhằm mang tới cho các em nhỏ khó khăn đang điều trị có một cái Tết Trung thu ấm cúng, no đủ.

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 2

Có những bệnh nhân vì quá xúc động nên không thể nói nên lời mà chỉ biết khóc khiến Huyền My cũng khóc theo.

Đến với các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu, Huyền My chia sẻ nhiều câu chuyện khiến cô cảm động rớt nước mắt. Có những bệnh nhân vì quá xúc động nên không thể nói nên lời mà chỉ biết khóc khiến Huyền My cũng khóc theo.

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 3

Huyền My tâm sự, có những bệnh nhi và người thân là người dân tộc, không biết chữ, thậm chí còn không biết dùng tiền. Vì thế nên Huyền My đã phải dùng số tiền mà cô tặng để đi đóng viện phí thay.

Mặc dù đăng quang đã 5 năm nhưng Huyền My vẫn miệt mài với các hoạt động từ thiện của mình. Cô mong muốn dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để lan toả tới những tấm lòng thiện nguyện trong xã hội. 

Thấy con gái đã ở độ tuổi chín chắn nên mẹ Huyền My cũng mong Huyền My sớm lập gia đình để ổn định cuộc sống sau 5 năm đăng quang Á hậu. Mặc dù thường hay "đuổi khéo" con gái đi lấy chồng nhưng mẹ Huyền My lại chưa bao giờ tạo áp lực cho cô.

Về phía Huyền My cô chia sẻ, mình vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân cùng lịch trình công việc bận rộn nhưng ở độ tuổi hiện tại cũng đã bắt đầu nghĩ đến việc ổn định và có một người gắn bó lâu dài.

“Qua mỗi độ tuổi suy nghĩ của con người ta lại trưởng thành hơn. Ngày xưa My từng nghĩ sẽ lấy chồng có con sớm ở độ tuổi đôi mươi. Nhưng sau khi đăng quang Á hậu thì lại chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp. Giờ đây sau 5 năm lăn lộn ở showbiz thì My cũng đã bắt đầu nghĩ đến việc ổn định cuộc sống gia đình. Sau những bộn bề công việc nghĩ đến việc có một người để dựa vào cũng cảm thấy an lòng và bình yên hơn” - Huyền My chia sẻ.

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 4
Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 5
Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 6

Những khoảnh khắc giúp Huyền My ấm lòng hơn sau 2 ngày gặp sóng gió với bức hình trên mạng xã hội.

Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 7
Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 8
Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 9
Huyền My thoáng buồn trải lòng về scandal bị chụp lén dậy sóng 2 ngày qua - 10

Phương Nhung

Ảnh: Vũ Toàn