Huy Khánh dẫn dắt dàn sao thi Cuộc đua kỳ thú

(Dân trí) - Cuộc đua kỳ thú - The Amazing Race đã khởi động mùa thứ 2 với phiên bản dành cho người nổi tiếng. 9 đội đua năm nay sẽ bước vào một cuộc đua khắc nghiệt với sự dẫn dắt của MC Huy Khánh.

Cũng như phiên bản thường, phiên bản Người nổi tiếng của Cuộc đua kỳ thú vẫn đảm bảo thể lệ và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của phiên bản cũ. Theo đó, The Amazing Race - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 vẫn được giữ nguyên gốc: một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam và chinh phục các thử thách của cuộc đua. Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua.

Huy Khánh làm MC của Cuộc đua kỳ thú
Huy Khánh làm MC của Cuộc đua kỳ thú

Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu. Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến Điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng lớn 300 triệu đồng và trở thành đội chiến thắng của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013, sau khi trải nghiệm tất cả những thử thách hấp dẫn của chương trình suốt những điểm dừng chân trong cuộc đua.

Ở phiên bản Người nổi tiếng, mỗi người chơi là người nổi tiếng sẽ kết hợp cùng bạn bè/ Họ hàng/người yêu/đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai đó có ý nghĩa với họ. Cùng với sự hấp dẫn và li kì vốn có, sự tham gia của các ngôi sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ làm tăng thêm độ “kỳ thú” cho khán giả bằng việc mang đến những trải nghiệm mới lạ, chân thực khi các nghệ sĩ ngôi sao phải đối mặt với hàng loạt những thử thách khắc nghiệt của cuộc đua.

Các cặp thi của năm nay
Các cặp thi của năm nay

Năm nay, các nghệ sĩ tham gia trong Cuộc đua kỳ thú sẽ bao gồm: DJ Tiến Đạt, ca sĩ Pha Lê, ST (nhóm 365), người mẫu Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Hà Việt Dũng, Thanh Hoa, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Linh Sơn, DJ Kim Lee, Phareal Phương… Trong buổi họp báo, Pha Lê đã bật khóc khi nghĩ về những thử thách mà cô sẽ phải gặp trong cuộc đua. Đó cũng là điểm hấp dẫn của cuộc đua này. 

“Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế mà đặc biệt đề cao tính thực tế, và điều mà chúng tôi mong muốn ở mùa này là mang đến cho khán giả một góc nhìn đa chiều, chân thực và chưa từng thấy về những người nổi tiếng khi không đứng dưới ánh đèn sân khấu mà là đứng trước những thử thách và trải nghiệm khác của cuộc sống”, đại diện của VTV nói.

Phan Anh