Hương Tràm, Xuân Nghi, Đinh Hương vui chơi ở Hàn Quốc

(Dân trí) -Ngày 24/3/2013, Quán quân Hương Tràm cùng 2 á quân Xuân Nghi và Đinh Hương đã lên đường sang Hàn Quốc trong chuyến du lịch kéo dài 7 ngày.

Đây là một trong những giải thưởng của nhà tài trợ dành cho top 4 Giọng hát Việt 2012. Riêng á quân Kiên Giang của đội Trần Lập, vì bận đột xuất nên anh không thể tham gia chuyến đi này cùng với các thành viên trong đoàn.

Đây là lần đầu tiên ba cô gái đặt chân đến xứ Kim chi nên tất cả đều rất hào hứng. Cả ba đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu tiên tại công viên giải trí Everland nổi tiếng của Hàn Quốc. Công viên này là một trong 10 công viên du lịch giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới.

Tại đây, cả ba đã có dịp tham quan nhiều nơi như “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu”, “Vườn bách thú”, “Vườn bốn mùa”… Trong đó, thú vị nhất là khu “Vườn bốn mùa” với 140 chủng loại hoa tulip khác nhau đua nhau khoe sắc. Một bất ngờ lớn trong chuyến đi này là các bạn trẻ Hàn Quốc đã nhận ra các thí sinh Giọng hát Việt. Họ trò chuyện rất thân mật và tận tình hướng dẫn cho ba cô gái về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul. Qua đó, Hương Tràm, Xuân Nghi và Đinh Hương rất phấn khởi vì có thể hiểu hơn về con người và văn hóa Hàn Quốc. Cũng trong chuyến đi này, ba cô gái cũng có dịp được trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Địa điểm tiếp theo trong hành trình của top 4 sẽ là Cung điện Gyeong và Bảo tàng dân gian Seoul.

 
VN


VN


VN


VN

VN

VN


VN


VN


VN


VN


VN