Hương Giang, Thái Hà lọt top 50 gương mặt đẹp

(Dân trí) - Trang web Globalbeauties.com vừa công bố Top 50 gương mặt đẹp nhất năm 2009 do họ bình chọn. Hai người đẹp Việt Nam may mắn có tên trong danh sách này là Hương Giang (Top 16 HHTG) và Thái Hà (dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế).

Năm nay có thể coi là năm quá thành công trong sự nghiệp của người đẹp Hương Giang, cô là gương mặt nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, sau đó lọt tới Top 16 và mới đây được Globalbeauties.com bình chọn là 1 trong 3 mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới.

 

Vẻ đẹp Á đông thuần khiết, gương mặt tròn trịa tươi tắn của Hương Giang đã giúp cô có tên Trong Top 50 gương mặt đẹp nhất năm 2009 do Globalbeauties.com bình chọn và công bố hôm nay, 23/1.

Hương Giang, Thái Hà lọt top 50 gương mặt đẹp - 1
Hương Giang

 

Người mẫu Thái Hà, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009 bất ngờ có tên trong danh sách này dù cô không được giải gì khi tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.
 
Hương Giang, Thái Hà lọt top 50 gương mặt đẹp - 2
Thái Hà

 

Trong Top 50 gương mặt đẹp của năm do Globalbeauties.com bình chọn còn có những cái tên quen thuộc như: Hoa hậu Úc Rachel Finch; Leah Marville, Hoa hậu Barbados; Hoa hậu Bỉ Alizée Poulicek; Hoa hậu Ethiopia Melat Yante; Perla Beltran, Hoa hậu Mexico; Hoa hậu Panama Nadege Herrera; Kristen Dalton, Hoa hậu Mỹ…
 
Hương Giang, Thái Hà lọt top 50 gương mặt đẹp - 3
8 trong số 50 gương mặt đẹp

 

Bất ngờ là trong Top 50 gương mặt đẹp của năm thiếu vắng gương mặt Hoa hậu Hoàn vũ 2009 Stefania Fernandez và Hoa hậu thế giới 2009 Kaiane Aldorino.

 

Từ Top 50 gương mặt đẹp nhất, các thành viên ban giám khảo của Globalbeauties.com sẽ bỏ phiếu bình chọn ra Top 25, Top 15, Top 10, Top 5 và cuối cùng là tên mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới.

 

Năm ngoái, một người đẹp ít tên tuổi của Mỹ là Jacqueline Bruno đã giành danh hiệu gương mặt của năm do Globalbeauties.com bình chọn.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB

 

Đang được quan tâm