Chủ nhật, 08/03/2020 - 20:44

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế?

Dân trí

“Khán giả nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi”, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.

Tối 7/3, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã diễn ra đầy gay cấn tại Thái Lan. Kết quả đại diện Mexico là Valentino Fluchaire đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 1

Đại diện Việt Nam – Hoài Sa dừng chân Top 12 là điều khá đáng tiếc khi cô cũng là một trong số những thí sinh nổi bật của cuộc thi.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 2

Hình ảnh nổi bật của Hoài Sa trong đêm Chung kết. Tuy chỉ dừng chân ở Top 12, nhưng trong phần thi Tài năng trước đó, Hoài Sa trình diễn ca khúc One moment time từng rất nổi tiếng qua giọng ca huyền thoại Whitney Houston và xếp thứ 2 trong phần thi tài năng.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 3

Hoa hậu Hương Giang của Việt Nam ngồi ghế giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Giám khảo Việt Nam thu hút ánh nhìn với bộ cánh vàng đồng, khéo léo khoe trọn đường cong, nổi bật trên ghế nóng. 

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 4

Hương Giang nhận định về kết quả: “Hoài Sa cũng là một trong những thí sinh khá sáng của chương trình và luôn giữ được phong độ của mình. Tất nhiên trong một cuộc thi thì còn cả yếu tố may mắn nữa và Giang tin rằng Hoài Sa đã cố gắng hết sức. Mong muốn của Hoài Sa là được trải nghiệm, cọ sát và được giao lưu thì cô bé cũng đã đạt được rồi”.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 5

Hương Giang cho rằng Hoài Sa nên hài lòng với kết quả của mình, không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo.

“Khán giả cũng nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi”, Hương Giang chia sẻ thêm.

Là giám khảo của cuộc thi, Hương Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay rất đồng đều. Những thí sinh đã có kĩ năng và được đánh giá cao thì đã thực sự tỏa sáng. 

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 6

Mexico đăng quang Hoa hậu, chủ nhà Thái Lan là Á hậu 1, Brazil là Á hậu 2.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế? - 7

Với kết quả thuộc về đại diện Mexico, Hương Giang chia sẻ: “Tất cả phần thi tân hoa hậu đã thể hiện xuất sắc, từ chọn trang phục, cho đến các bước catwalk, hình thể và ặc biệt là phần trả lời ứng xử rất hay. Chính vì thế, Giang và phần lớn khán giả đều cho rằng đại diện Mexico rất xứng đáng với ngôi vị cao nhất”.

 Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất