Huấn luyện viên cơ bắp của Angelina Jolie

(Dân trí) - “Bà Smith” Angelina Jolie đã thuê một huấn luyện viên thể dục cá nhân người Úc sở hữu thân hình cường tráng Luke Hines để giúp cô lên chế độ ăn uống và tập luyện.

Vốn được xem là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của dòng phim hành động nhưng Angelina Jolie vẫn cần một huấn luyện viên giúp cô rèn luyện thể lực. Trong thời gian ở Úc để thực hiện bộ phim Unbroken Down Under, nàng Lara Croft đã thuê chàng thanh niên sở hữu thân hình sáu múi ấn tượng Luke Hines nhằm cho cô những lời khuyên về dinh dưỡng và tập thể dục.
 
Huấn luyện viên cơ bắp của Angelina Jolie
Angelina Jolie lựa chọn một huấn luyện viên cường tráng để giúp cô lên kế hoạch ăn uống và tập luyện.
 

Luke Hines thừa nhận, anh là một fan cuồng nhiệt của "bà Smith" và cảm thấy rất vinh hạnh khi được Angelina lựa chọn. “Ngay từ giây phút đầu gặp mặt, cô ấy đã hạ gục tôi. Cô ấy là một người làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và rất thực tế. Cô ấy không nhìn vào điện thoại hay đánh mắt đi chỗ khác khi đang trò chuyện với bạn”, Luke nói với tờ Sydney Morning Herald.

 

Trong khi Brad Pitt bận rộn với bộ phim Fury tại Anh thì Angelina Jolie đã có Luke Hnes chăm sóc và lên lịch trình rèn luyện sức khỏe tại Sydney, Úc. Chàng huấn luyện viên hào hứng kể về người phụ nữ trong mộng của mình. “Cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi rồi nói: Anh biết tôi thích người như thế nào rồi chứ? Tôi thích những người tỉnh dậy mỗi sáng và tự hỏi rằng, mình cót hể làm gì để giúp đỡ những người khác. Câu nói đó ám ảnh tôi. Nó giúp tôi có động lực để làm nhiều điều khác”, Luke kể lại.
 
Huấn luyện viên cơ bắp của Angelina Jolie
Bà mẹ sáu con trông khỏe khoắn và có da thịt hơn sau khi làm việc chung với huấn luyện viên Luke Hines.

 

Luke sở hữu một thân hình đẹp, khỏe khoắn rất giống với Brad Pitt thời còn trẻ. Angelina là một fan của bộ môn đấm bốc, cô thường xuyên luyện tập loại hình này khi chuẩn bị tham gia các vai hành động trong bộ phim Tomb Raider hay Salt. Những lúc như thế này, ngôi sao xinh đẹp sẽ thực hiện chế độ ăn uống giàu đạm, ít chất bột, uống nhiều nước quả và nước lọc thường xuyên.
 
Vy Vy