Hồng Mơ quyến rũ và đầy tự sự với album “Khi tình 30”

(Dân trí) - Sau một thời gian im ắng, ca sỹ Hồng Mơ trở lại với khán giả trong album “Khi tình 30”, một câu chuyện tình yêu đầy những cung bậc cảm xúc ở ngưỡng cửa 30 của mỗi một đời người.

Là ca sĩ có gần 10 năm gắn bó với sân khấu ca nhạc, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn chất chứa về tình yêu, cuộc sống…Vốn tư liệu thực tại đó đã gom góp và giúp Hồng Mơ thể hiện rất trọn vẹn những câu chuyện tình yêu, tình đời trong album này. Không phải ai trong chúng ta cũng đủ trưởng thành để nếm đủ những cung bậc tình yêu, những trải nghiệm về tình yêu rất riêng, rất thực tế.

Trong album này, đa phần những bài hát là câu chuyện tình yêu với những triết lý sâu sắc mà tác giả gửi gắm trong từng lời hát được Hồng Mơ tô vẽ thêm, làm giàu cảm xúc hơn bằng giọng hát đầy nội lực và truyền cảm. Bên cạnh đó, sự sắp xếp khéo léo về cung bậc cảm xúc giúp người nghe trọng album sẽ thấy mình ở từng giai đoạn cuộc đời: hân hoan, mơ mộng, cô đơn, tuyệt vọng…
 
Hồng Mơ trở lại với hình ảnh mặn mà, quyến rũ

Hồng Mơ trở lại với hình ảnh mặn mà, quyến rũ

Album Khi tình 30 được chính ca sĩ Hồng Mơ biên tập, gồm 8 ca khúc trong đó có những ca khúc được Hồng Mơ từng giới thiệu bằng những single riêng trước đây như: Thoáng thấy anh (Khắc Trí) hay Dối lừa (Holy Thắng) tạo được gây sự chú ý và yêu thích từ người hâm mộ.

Bên cạnh đó có những ca khúc rất mới của tác giả Đức Tiến như : Đời cuối xa dần, Mây bay là bay rồi, Yêu nhiều hơn, Anh hết yêu tôi từ lâu… Đức Tiến là một nhạc sĩ trẻ nhưng đã tạo được sự chú ý với những ca khúc có triết lý sâu sắc và có cá tính riêng, nổi tiếng nhất phải kể đến ca khúc Người đàn bà đi nhặt mặt trời cũng đã được Hồng Mơ thể hiện trước đó.
 
Một số hình ảnh trong albumKhi tình 30


Một số hình ảnh trong albumKhi tình 30


Một số hình ảnh trong albumKhi tình 30

Một số hình ảnh trong album"Khi tình 30"

Hình ảnh trong album lần này cũng được Hồng Mơ chau chuốt với vẻ đẹp, sự chính chắn, chỉnh chu. Hình ảnh mặn mà và quyến rũ của nữ ca sỹ rất phù hợp với ý nghĩa của album Khi tình 30.

Với Khi tình 30,  ca sỹ Hồng Mơ muốn đem tiếng hát, lời ca gửi tặng đến những người yêu nhạc, những người đang yêu, sẽ yêu và đã yêu…có dịp nhìn lại những câu chuyện tình trong đời sống của mỗi người. Có yêu cuồng si, có yêu dại khờ, có yêu mù quáng, có yêu ngây ngô…và hơn hết album còn là thông điệp hãy yêu đi, hãy cứ yêu…

Hà Thanh
Ảnh: Din Nguyễn