Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:50

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng "cảnh nóng"

Dân trí

Phản hồi ý kiến của khán giả về những cảnh nóng trong trailer phim "Thiên linh cái", Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tôi nghĩ đã đến lúc mình chấp nhận sự mạo hiểm đó một chút. Nếu muốn thay đổi mà không dám chấp nhận hy sinh thì khó mà khiến bản thân mình tiến lên được...”.

Trong trailer “Thiên linh cái” được nhà sản xuất chia sẻ vào tháng 2/2019, diễn viên Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai Sỏi - nữ chính của phim.

Trong đó, đáng chú ý khi Hoàng Yến Chibi xuất hiện trong những phân cảnh giường chiếu cùng diễn viên Quang Tuấn và lộ da thịt trước ống kính. Điều này cũng khiến khán giả đã quen thuộc với hình ảnh trong sáng của Hoàng Yến cảm thấy bất ngờ.

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng cảnh nóng  - 1

Sau "Tháng năm rực rỡ" với hình ảnh nữ sinh thơ ngây, Hoàng Yến Chibi trở lại màn ảnh rộng cùng vai diễn hoàn toàn khác biệt khiến khán giả cảm thấy bất ngờ nhưng cũng chờ đợi sự "lột xác" của Hiểu Phương.

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng cảnh nóng  - 2

Những cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi hé lộ trong trailer

Trailer phim Thiên linh cái với nhiều cảnh nóng bỏng của Hoàng Yến Chibi

Không ít người cho rằng đây là sự “nguy hiểm” hay “phản tác dụng” với hình ảnh trẻ trung, trong sáng mà Hoàng Yến xây dựng bấy lâu nay. Trước phản ứng trái chiều của dư luận, Hoàng Yến Chibi thẳng thắn: “Tôi nghĩ đã đến lúc mình chấp nhận sự mạo hiểm đó một chút. Nếu muốn thay đổi mà không dám chấp nhận hy sinh thì khó mà khiến bản thân mình tiến lên được.

Mỗi một người diễn viên đều nên thử sức ở những dạng vai, nhân vật khác nhau thì mới biết bản thân có phù hợp với nó, mới rút được những kinh nghiệm quý giá. Nếu sự thay đổi này của tôi là một sự thất bại đi chăng nữa, tôi vẫn thấy vui và không hối hận bởi tôi đã dám thử sức, dám tin vào bản thân. Mọi thứ còn cần cái duyên nữa”.

Nói về cảnh nóng được tung ra cũng khiến nhiều người cảm thấy phản cảm với hình ảnh mà Hoàng Yến từng được yêu thích, cô cho biết: “Với tôi đó chưa phải là cảnh nóng đúng nghĩa như nhiều người suy nghĩ hay chờ đợi. Tôi tin nhà sản xuất sẽ có cái nhìn phù hợp, góc quay để nó không gây sự phản cảm.

Còn về việc đóng phân cảnh này, tôi không gặp quá nhiều khó khăn. Cái khó nằm ở anh Tuấn hết. Tôi cũng không phải trần trụi hay tiếp xúc da thịt quá nhiều với bạn diễn để phải lo lắng. May mắn của tôi là có ê-kíp chuyên nghiệp và anh Tuấn cũng tâm lý để có thể vượt qua nó dễ dàng”.

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng cảnh nóng  - 3

Hoàng Yến Chibi cho biết vai Sỏi của “Thiên linh cái” gây áp lực và làm khó bản thân gấp nhiều lần so với Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ”.

Nhân vật Sỏi có chiều sâu tâm lý và số phận hoàn toàn khác so với các vai diễn cô từng tham gia trước đó. Nhân vật đòi hỏi Hoàng Yến phải lăn xả ở những bối cảnh nguy hiểm trên phim trường, diễn bằng nội tâm thay vì chỉ là vẻ bề ngoài dễ thương, đáng yêu.

Hoàng Yến chia sẻ: “Khi đọc kịch bản, tôi nhận thấy đây chính là cơ hội để bản thân thay đổi và chứng minh năng lực diễn xuất cho khán giả. Tôi hình dung Sỏi sẽ là nhân vật đưa tôi thoát khỏi tất cả những hình ảnh từng đóng trước đó. Tôi biết Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ” là cái bóng rất lớn thời điểm này. Tôi phải vượt qua nó thế nào, có được khán giả đón nhận hay không, điều đó vô tình tạo cho tôi một áp lực nhất định”.

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng cảnh nóng  - 4

Hoàng Yến cũng không ngại bày tỏ, với một hình tượng mới, một nhân vật mới hoàn toàn như Sỏi cô kỳ vọng khán giả sẽ thấy được một góc khác ở diễn xuất của Hoàng Yến. “Tôi không một màu, hay không thể diễn những vai có sức nặng hơn”.

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng cảnh nóng  - 5

Trước “Thiên linh cái”, Hoàng Yến để lại dấu ấn lớn nhất trong “Tháng năm rực rỡ” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim giúp tên tuổi Hoàng Yến Chibi vụt sáng trong làng điện ảnh.

Nữ diễn viên 9x còn nhận được 02 giải thưởng quan trọng của khán giả và Hội đồng nghệ thuật của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018. Với giải thưởng này, Hoàng Yến đã có cơ hội đặt chân lên thảm đỏ sự kiện Lễ trao giải Truyền hình châu Á - Asian Television Awards lần thứ 23 ở Malaysia (tháng 1/2019) và đứng trên sân khấu trao chiếc cúp danh giá cho nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc là Kim Nam Joo.

“Thiên linh cái” là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường, bị cuốn vào thế giới bùa ngải. Lấy bối cảnh của vùng quê lạc hậu của những năm 1990, ở đó những con người bị mê hoặc và cuốn theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và có cả màu sắc đau thương. Bộ phim có với sự góp mặt của diễn viên Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành, Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi... dự kiến ra rạp vào 19/4/2019.

Băng Châu