Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông

Băng Châu

(Dân trí) - Các người mẫu Hoàng Thùy, Thúy Ngân, Trương Thị May… đã có phần trình diễn ấn tượng giữa rừng thông trong các bộ trang phục được lấy ý tưởng từ thổ cẩm.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2, show thời trang "Hương rừng sắc núi" được tổ chức giữa rừng thông bạt ngàn tại Đắk Nông đã mang đến ấn tượng cho người xem, đặc biệt với những trang phục được lấy cảm hứng từ chất liệu thổ cẩm.

Các người mẫu Hoàng Thùy, Thúy Ngân, Trương Thị May… đã có phần trình diễn ấn tượng giữa rừng thông trong các bộ trang phục được lấy ý tưởng từ thổ cẩm.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 1

Diễn viên Thúy Ngân gây chú ý khi trở lại sàn diễn trong trang phục và tạo hình người dân tộc. Từ khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, đây là dịp hiếm hoi cô sải bước trên sàn catwalk.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 2

Thúy Ngân đảm nhận vai trò mở màn cho show trong sự trở lại này. Người đẹp xúc động chia sẻ: "Dưới núi rừng hùng vĩ được khoác lên mình bộ trang phục làm bằng thổ cẩm lâu đời. Khiến Ngân cảm thấy vô cùng tự hào. Cảm giác được mọi người yêu mến và ủng hộ sau bao ngày trở lại sàn diễn của khiến Ngân xúc động không kém". 

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 3

Phần trình diễn của diễn viên Thúy Ngân nhận được nhiều tràng pháo tay ủng hộ của khán giả.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 4

Cùng với Thúy Ngân, Á hậu Hoàng Thùy cũng nhận được nhiều tràng pháo tay khi xuất hiện trong bộ trang phục sắc đỏ vô cùng lộng lẫy. 

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 5

Vẫn với thần thái tự tin và chuyên nghiệp, Hoàng Thùy đảm nhận vai trò vedette của bộ sưu tập này.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 6

Á hậu Trương Thị May cũng đảm nhận vai trò vedette với trang phục 3 sắc màu đối lập vô cùng nổi bật.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 7

Chương trình còn có sự xuất hiện của những khán giả khách mời đặc biệt, chính là những nghệ nhân về thổ cẩm - những người đã dệt nên chất liệu vải cho những nhà thiết kế đưa vào bộ sưu tập của mình.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 8

Hình ảnh người mẫu trong trang phục được thiết kết dựa trên chất liệu thổ cẩm, trình diễn giữa rừng thông bạt ngàn đã mang đến sự thành công cho chương trình. 

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 9

Bộ trang phục đậm chất thổ cẩm đến từ nhà thiết kế người Tây Ban Nha  Diego Chula nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả. 

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 10

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và con gái cũng có mặt để xem show diễn lần này. Nữ ca sĩ thể hiện tình cảm ngọt ngào cùng con gái khi ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình bởi những biểu cảm vô cùng đáng yêu của con.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân trình diễn thời trang… giữa rừng thông - 11

Ca sĩ Dương Quốc Hưng là ca sĩ duy nhất trong chương trình, anh mang đến ca khúc "Riêng một góc trời" đầy bay bổng.