Chủ nhật, 08/11/2009 - 13:20

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chia sẻ hình ảnh mới nhất

Dân trí Ngày 13/11, Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh sẽ lên đường đi Bắc Kinh, cùng với những người đẹp tài năng khác của hơn 70 quốc gia khác nhau, tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2009. Người đẹp chia sẻ với độc giả Dân trí chùm ảnh mới nhất của mình.

Hoa hậu Thể Thao 2007 - Trần Thị Quỳnh được EVE (Tập đoàn Giải trí Elite Vietnam) tuyển chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế (Miss International) 2009 tại Trung Quốc. EVE đang cùng thí sinh hoàn tất các thủ tục cần thiết chuẩn bị cho Trần Thị Quỳnh lên đường. Đêm chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2009 tại Thành Đô - thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên - Trung quốc. Quỳnh đã bắt đầu khoá tập huấn với EVE qua chuyến đi biểu diễn tại Nhật Bản 2 tuần cho Vietnam Airlines và Hội chợ Du lịch Thế giới tại Tokyo và các kỹ năng cho cuộc thi.

Trong những ngày tại Trung Quốc, Quỳnh và các bạn thí sinh cũng sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như những hoạt động xã hội khác như ngày cổ động cho môi trường xanh hay đi thăm những di tích văn hoá lịch sử của Trung Quốc.

Tham dự cuộc thi lần này, Trần Thị Quỳnh nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều nhà thiết kế (NTK). Dạ hội chung khảo và chung kết sẽ do NTK Hoàng Hải phụ trách. Toàn bộ trang phục áo dài được NTK Đức Hùng lựa chọn riêng cho Quỳnh. Trang điểm và các kiểu tóc sẽ được Đoàn Anh Tuấn tư vấn. Đặc biệt phần hình ảnh sẽ do L’mant đảm nhiệm.

Hiện nay, Bắc Kinh bắt đầu vào mùa đông nên thời tiết khá lạnh, Quỳnh cũng phải chuẩn bị khá nhiều áo ấm và khăn choàng để đảm bảo sức khỏe tốt. Vấn đề lựa chọn trang phục hàng ngày trong cuộc thi cũng vất vả do thời tiết không thuận lợi. Dự kiến Quỳnh sẽ mang gần 100 kg hành trang với trang phục da hội, áo dài, trang phục dự tiệc, dự họp báo, các buổi hoạt động từ thiện và các buổi dã ngoại; cùng với quà tặng từ thiện và quà tặng các thí sinh.   

Dân trí chia sẻ với bạn đọc chùm ảnh mới nhất của Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh trước giờ lên đường:
 


 
 

Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh sinh năm 1986, chiều cao 175cm, số đo 3 vòng 84 - 62 - 91. Cô đã từng là Vận động viên bóng chuyền 4 năm (3 năm đội tuyển HP, 1 năm đội tuyển trẻ quốc gia) và đạt thành tích huy chương đồng Bóng chuyền nữ trẻ Đông Nam Á. Cô tốt nghiệp ĐH Sư phạm - Khoa Thể dục thể thao và là học trò cưng của Thạc sỹ Lưu Quỳnh Loan.

Trần Thị Quỳnh đã từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2005, lọt vào chung kết Hoa hậu VN 2006. Cô đạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hải Phòng 2006 và giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007.

 
 
Sông Lam
(Ảnh do L'mant cung cấp)