Thứ hai, 21/12/2009 - 11:02

Hoa hậu Thùy Dung mang quà Noel tới cho trẻ em nghèo

Dân trí Cùng với Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Thùy Dung đã có một chuyến đi ý nghĩa mang quà Giáng sinh tới cho trẻ em nghèo khuyết tật ở trường khuyết tật Thiên Phước, huyện Củ Chi - TPHCM.

Với tên gọi "Ấm áp đêm đông", chương trình không chỉ mang đến những phần cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh trong dịp Giáng Sinh và năm mới mà thông qua chương trình những người tổ chức mong muốn thắp lên ngọn lửa chia sẻ và biết quan tâm từ cộng đồng.

 

Mặc dù phải dậy từ sớm để chuẩn bị quà và đi từ TPHCM tới Củ Chi, nhưng Hoa hậu Thùy Dung và người mẫu Trương Thị May vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình. Hai người đẹp đã tặng quà, vui chơi với các em và cùng góp tay trang trí khu vui chơi ở trường khuyết tật Thiên Phước.

 

Chia sẻ với Dân trí, Thùy Dung nói: “Cảm ơn ban tổ chức đã mời Dung tham gia một chương trình đầy ý nghĩa như thế này. Tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện không chỉ là nhiệm vụ của hoa hậu mà còn là việc làm mà Dung thực sự tâm huyết. Dung mong được làm nhiều việc từ thiện hơn nữa trong thời gian tới.”Thùy Dung, Trương Thị May chụp ảnh cùng các sơ của trường


Thùy Dung, Trương Thị May rất nhiệt tình tham dự chuyến đi từ thiện này


Hoa hậu Thùy Dung chơi cùng các em bị bại não
 
Hoa hậu Thùy Dung cùng các sơ chuẩn bị bữa trưa cho các em nhỏ


Thùy Dung tận tình xúc cơm cho một em ăn


Thùy Dung, Trương Thị May trang trí khu vui chơi cho trường Thiên Phước
 Hoa hậu Thùy Dung đã có một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa.

 

Tin: Tú Uyên

Ảnh: Hải Siêu