Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện sau 2 tháng đăng quang

Mi Vân

(Dân trí) - Chỉ 2 tháng trước khi cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 diễn ra, người đẹp 23 tuổi - Madeleine Overby đã quyết định từ bỏ vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ mà không đưa ra lý do cụ thể.

Madeleine Overby đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ vào tháng 4 vừa rồi và được chọn là đại diện của Mỹ tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 diễn ra vào tháng 8 tới. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng tại vị, cô đã thông báo từ bỏ vương miện vào ngày 16/6. 

Tổ chức Miss Supranational Mỹ thông báo: "Thật khó khăn cho Madeleine Overby khi đưa ra quyết định này. Chúng tôi ủng hộ Madeleine và chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai".

Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện sau 2 tháng đăng quang - 1

Người đẹp Madeleine Overby đã trả lại vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021 sau 2 tháng đăng quang. 

Phút đăng quang của Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021

Madeleine Overby đến từ Dothan, bang Alabama, có kinh nghiệm tham gia nhiều đấu trường sắc đẹp. Mỹ nhân 23 tuổi xuất thân trong một gia đình quân nhân và đang là sinh viên ngành điều dưỡng tại Đại học Troy. Madeleine dự định học lên thạc sĩ và trở thành y tá phẫu thuật tim mạch.

Sau khi Madeleine Overby trả lại vương miện, Á hậu 1 của cuộc thi - người đẹp Shivali Patel đã được chọn thay thế Madeleine Overby đảm nhận cương vị hoa hậu và góp mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sắp tới ở Ba Lan. 

Shivali Patel, năm nay 24 tuổi, là người gốc Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở bang Bắc Carolina. Mỹ nhân gốc Ấn sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, gương mặt rạng rỡ và bề dày kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc. 

Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ trả lại vương miện sau 2 tháng đăng quang - 2

Người đẹp 24 tuổi - Shivali Patel được chọn thay thế cho Madeleine Overby nắm giữ danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021 và tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 tại Ba Lan sắp tới. 

Cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và giành danh hiệu cao như Á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới Mỹ năm 2018 và Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. Shivali Patel có công ty sản xuất gối tại Mỹ và rất hứng thú với công việc kinh doanh. Cô cũng từng viết hai cuốn sách nói về kỹ năng sinh tồn. Shivali Patel có thể nói tiếng Anh, tiếng Gujarati và tiếng Hindi.

Sau khi được bổ nhiệm là Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021, người đẹp Shivali Patel đã nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân: "Khi tôi 5 tuổi, mẹ và cha nghĩ rằng đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu tôi có thể tham gia một cuộc thi nhan sắc. Tôi không biết rằng, gần 20 năm sau, tôi có nhiều duyên nợ với các cuộc tranh tài như thế. Tôi vinh dự và vui mừng khi được bổ nhiệm là Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021. Chúng tôi sẽ đến Ba Lan".

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín nhất thế giới từ năm 2009 đến nay. Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới tại Ba Lan và tìm ra chủ nhân mới kế thừa vương miện. Hiện, có 50 thí sinh đã đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. Năm ngoái, cuộc thi đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.