Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa

(Dân trí) - Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh và nghệ sĩ Xuân Bắc ướt nhẹp khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi sinh viên giữa trời mưa. Dù vậy, cả hai vẫn tươi rói hợp tác cùng BTC để chuyển sân khấu và chương trình được tiếp diễn.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 1

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh và nghệ sĩ Xuân Bắc được mời ngồi "ghế nóng" cuộc thi “Sinh viên thanh lịch, tài năng’’ của Đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội. Phí Thuỳ Linh chia sẻ, cuộc thi diễn ra ở khuôn viên ngoài trời của ngôi trường. "Gái hai con" và nghệ sĩ Xuân Bắc ướt nhẹp vì tiết trời đổ mưa đột ngột.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 2

 Chương trình phải tạm dừng trong vòng nửa tiếng để ban tổ chức chuyển địa điểm vào trong hội trường. Dù bị ướt hết đầu tóc và váy áo, Phí Linh vẫn vui vẻ hợp tác để chương trình tiếp tục một cách suôn sẻ.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 3

“Đúng như tinh thần nhanh nhẹn của trường, ban tổ chức thực hiện công tác di dời một cách chuyên nghiệp và mất rất ít thời gian. Các thí sinh cũng như khán giả không vì sự cố này mà giảm đi sự nhiệt tình, sôi nổi. Tất cả khán giả đều ngồi đến phút cuối cùng của cuộc thi và cổ vũ cho mọi người”, người đẹp kể.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 4

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh rất ấn tượng khi các thí sinh mang theo các vật dụng chuyên dùng cho công tác phòng cháy chữa cháy như bình cứu hoả, bình oxy, rìu cứu hộ… để làm phụ kiện cho phần thi.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 5

Khi ngồi ghế nóng, Phí Thuỳ Linh chọn bộ cánh màu đỏ rực với vest mix cùng chân váy xẻ cao, tôn lên nhan sắc trẻ trung dù đã là "gái hai con". Cô rất vui bởi được nhiều cuộc thi sắc đẹp mời làm giám khảo. Thời gian qua, cô còn xuất hiện ở vai trò người mẫu chuyên nghiệp trên nhiều sàn diễn nổi tiếng.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 6

“Đã hơn một năm hoạt động nghệ thuật từ khi đăng quang Hoa hậu Áo dài 2018, tôi có cơ hội quay trở lại showbiz ở nhiều vai trò. Trải nghiệm này khiến cuộc sống của tôi thêm bận rộn nhưng cũng không kém phần thú vị. Dù vậy, tôi vẫn cố gắng sắp xếp để cân bằng giữa công việc và vai trò làm vợ, làm mẹ. May mắn là tôi có ông xã tâm lý, luôn ủng hộ vợ”, cô tâm sự.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh, Xuân Bắc ướt nhẹp vì làm giám khảo giữa trời mưa - 7

Phí Thuỳ Linh được khán giả biết đến vào năm 2010. Cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010 - năm Ngọc Hân đăng quang - và lọt vào top 10 cùng danh hiệu “Thí sinh có làn da đẹp nhất” trong đêm chung kết. Sau cuộc thi, cô từ chối lấn sân showbiz để hoàn thành việc học và lập gia đình với doanh nhân Mạnh Cường. Hiện tại, cô có tổ ấm hạnh phúc với hai con trai kháu khỉnh.

Phương Nhung

Ảnh: Hoàn Như