Hoa hậu phản đối vụ: “Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu”

(Dân trí) - "Bản thân Vy có xe nên có thể tự lái được và sau khi đọc câu này xong thì cảm thấy người nói đang hạ thấp giá trị của phụ nữ", Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy bày tỏ.

Là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư và cũng ít khi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy thể hiện quan điểm của mình trước một sự kiện nào đó. Tuy nhiên, mới đây cô có theo dõi thông tin trên báo chí và được biết một câu chuyện có liên quan đến câu nói "Cho ngồi đi một vòng Hà Nội trên con Mẹc thì cô nào chả yêu". Câu nói này đang gây sốt trên mạng xã hội, khiến dân tình bàn tán rôm rả.

Hoa hậu phản đối vụ: “Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu” - 1

Huỳnh Vy phản đối câu nói: "Cho ngồi đi một vòng Hà Nội trên con Mẹc thì cô nào chả yêu" 

Là mẫu phụ nữ khá độc lập nên khi nghe câu nói này, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng thể hiện quan điểm của mình.

Cô cho biết: "Bản thân Vy có xe nên có thể tự lái được và sau khi đọc câu này xong thì cảm thấy người nói đang hạ thấp giá trị của phụ nữ.

Ở cuộc sống hiện đại, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có khả năng kiếm tiền và thậm chí có thể kiếm nhiều tiền hơn đàn ông.

Việc yêu ai không phải là cứ đem vật chất, sự giàu có để chinh phục một người nào đó, mà tình yêu cần sự tôn trọng và tin tưởng. Nếu đã không tôn trọng thì tình yêu đó thật sự có lâu dài hay không?”.

Hoa hậu phản đối vụ: “Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu” - 2

Huỳnh Vy cho rằng, việc yêu ai không phải là cứ đem vật chất, sự giàu có để chinh phục một người nào đó.

Huỳnh Vy cũng cho rằng, quan điểm khi yêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên cái cốt lõi của việc lựa chọn người đồng hành cùng với mình trong cuộc sống sẽ phụ thuộc vào tình cảm, sự gắn bó và hiểu cho nhau chứ không dừng lại ở một chiếc xe xịn và đẹp.

Nếu chờ mong một người có xe đẹp để đưa đón thì phụ nữ tốt nhất hãy cố gắng mua cho mình một chiếc xe, đừng để giá trị của mình bị hạ thấp mà trong bất cứ trường hợp nào cũng khiến mọi người phải nể trọng".

Hoa hậu phản đối vụ: “Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu” - 3

Huỳnh Vy là Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018.

Hoa hậu phản đối vụ: “Cho ngồi xe Mẹc dạo một vòng Hà Nội, cô nào chả yêu” - 4

Cô sở hữu hình thể nóng bỏng, quyến rũ. 

Khi được hỏi về mẫu đàn ông của mình, cô cho biết: "Bản thân Vy rất coi trọng tình yêu và nghĩ rằng, cuộc sống của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng ta có ai đó yêu thương bên cạnh.

Vy không đặt ra quá nhiều tiêu chí tìm người yêu, mẫu người đàn ông lý tưởng của Vy cũng không nhất thiết phải đẹp trai, 6 múi. 

Vy nghĩ điều mà Vy hay bất kỳ người phụ nữ nào đều ưu tiên tìm kiếm, đó là một người có thể quan tâm, chia sẻ với mình. Chỉ cần cả hai có cảm xúc với nhau thì Vy nghĩ đã là đủ để bắt đầu xây dựng tình yêu". 

Huỳnh Vy cho rằng, nếu đã có một nửa yêu thương thì ngày nào cũng là ngày tình nhân.

Nhìn lại chặng đường từ khi đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, Huỳnh Vy biến hóa với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn hướng đến sự ngọt ngào nữ tính. Nhờ thường xuyên tập yoga, Huỳnh Vy sở hữu một body nóng bỏng, quyến rũ. Chính vì số đo hình thể mà nhiều người gọi cô là “Hoa hậu sở hữu vòng 3 một mét”.

Huỳnh Vy không phải mẫu phụ nữ chạy đua hàng hiệu. Cô cảm thấy không phải lúc nào phụ nữ khoác lên mình những bộ trang phục hàng hiệu, đắt đỏ mới đẹp mà phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin và mang đến năng lượng tích cực cho người khác.

Dù là mỹ nhân hàng hiệu của showbiz, nhưng Huỳnh Vy luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình, ở mỗi sự kiện cô luôn chọn trang phục phù hợp chứ không phải lúc nào cũng là hàng hiệu.

Người đẹp cũng tin dùng những thương hiệu của các nhà thiết kế trẻ của Việt Nam để ủng hộ và tiếp theo ngọn lửa để các bạn có thêm điều kiện để theo đuổi đam mê. Cô cho rằng, thay vì một tháng mua mười món hàng hiệu thì có thể giảm lại năm và phần còn lại thì hãy mua đồ của nhà thiết kế Việt.

Hiện tại, Huỳnh Vy cố gắng hết mình để theo đuổi nghệ thuật. Cô đang ấp ủ ước mơ với điện ảnh và trong tương lai sẽ lựa chọn vai diễn phù hợp để thử sức. Cô tâm sự, mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ và yêu thương Huỳnh Vy.

Phương Nhung