Hoa hậu Ngọc Diễm làm đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2010

(Dân trí) - “Tôi vừa nhận được lời mời làm đại sứ đồng hành cùng các hoạt động trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2010”, người đẹp đang bận bịu với chương trình truyền hình thực tế về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bật mí.

Với chủ đề ĐàLt, thành phngàn hoa, Festival hoa Đà Lạt 2010 sẽ được tổ chức từ ngày 1/1 -  4/1/2010. Lễ khai mạc dự kiến diễn ra vào tối 1/1/2010 sẽ có gần 3 nghìn diễn viên tham gia và được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.
 
Hoa hậu Ngọc Diễm làm đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2010 - 1
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm được mời làm đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2010 (Ảnh NV cung cấp)

Festival hoa Đà Lạt 2010 hứa hẹn có nhiều nét mới, với không gian hoa được mở rộng, cũng như tăng gấp rưỡi về số lượng. Đây là một chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long - Hà Nội.

Người được mời làm đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2010 là Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Phan Thị Ngọc Diễm. Dù đang rất bận rộn với chương trình truyền hình thực tế về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn ý thức vươn lên trong cuộc sống Ước mơ đến trường nhưng người đẹp này vẫn cố gắng thu xếp thời gian để nhận lời tham gia chương trình.

“Bản thân tôi rất vui khi nhận được lời mời này và đây là cơ hội tôi có thể góp phần giới thiệu thành phố Hoa Đà Lạt, một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.”, Ngọc Diễm chia sẻ.

Mới đây nhất, Ngọc Diễm đã có chuyến thăm thành phố ngàn hoa đầy mộng mơ để thực hiện bộ ảnh đặc biệt chuẩn bị cho chương trình.

N.H

Đang được quan tâm