Hoa hậu mất vương miện sẽ sinh con trai?

(Dân trí) - Cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd tuyên bố giữ bí mật về giới tính của con nhưng khi cánh săn ảnh thấy cô đi mua rất nhiều quần áo trẻ con màu xanh, kiểu dáng “nam tính” thì họ ngờ rằng người đẹp 26 tuổi sẽ sinh con trai.

Hoa hậu bị mất vương miện Danielle Lloyd đang sống những ngày tháng vô cùng hạnh phúc. Cô đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ tư và chuẩn bị kết hôn với cầu thủ bóng đá Jamie O'Hara.

 

Mới đây bà mẹ trẻ đã post ảnh mới của mình lên blog, trong ảnh cô mặc một chiếc váy đen bó sát khoe chiếc bụng “tròn vo” ở tháng thứ 4.
 
Hoa hậu mất vương miện sẽ sinh con trai? - 1

Danielle Lloyd khoe bụng trên blog

 

Trả lời phỏng vấn tờ OK, Danielle Lloyd cho biết, thời gian này cô luôn thèm ăn và ăn gì cũng ngon miệng.

 

“Khi thức dậy mỗi sáng, tôi cần một đĩa lớn thịt bò băm, sau đó là socola và buổi tối là phải có kem”, Danielle Lloyd nói.

 

Người đẹp 26 tuổi cho biết cô ăn đủ ba bữa chính mỗi ngày ngoài ra còn ăn thêm nhiều đồ ngọt nhưng may mắn là chưa bị tăng cân nhiều.
 
Hoa hậu mất vương miện sẽ sinh con trai? - 2
Danielle Lloyd đang mang thai ở tháng thứ 4

 

Danielle Lloyd còn tiết lộ với báo giới, cô được tư vấn về chuyện bầu bí và chăm sóc con cái từ người mẫu ngực bự Jordan.

 

Danielle Lloyd kể: “Tôi và Jordan đi mua sắm cùng nhau, cô ấy cũng đang rất muốn có con nhưng chưa biết là khi nào mới có.”

 

Cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd tuyên bố giữ bí mật về giới tính của con nhưng mới đây khi cánh săn ảnh thấy cô và hôn phu đi mua rất nhiều quần áo trẻ con màu xanh, kiểu dáng “nam tính” thì họ ngờ rằng người đẹp 26 tuổi sẽ sinh con trai.

 

Cô người mẫu một thời nổi tiếng vì hàng loạt các bức ảnh nóng giờ chỉ thích nói về chuyện gia đình và con cái. Danielle Lloyd cũng từ bỏ thói quen đi tiệc tùng mỗi tối để giữ sức khỏe cho bản thân và đứa con trong bụng.
 
Hoa hậu mất vương miện sẽ sinh con trai? - 3

 Danielle Lloyd đi sắm đồ cho em bé cùng hôn phu.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đang được quan tâm