Hoa hậu Mai Phương Thuý làm đại sứ thân thiện…

(Dân trí) - Bắt đầu từ tháng 10 năm nay, cô hoa hậu tài sắc vẹn toàn sẽ là gương mặt đại diện cho LG Electronics trong các hoạt động marketing tại thị trường này.

Theo bản hợp đồng được kí kết giữa Hoa hậu Mai Phương Thuý và hãng LG, Mai Phương Thuý sẽ xuất hiện trong các chiến dịch marketing của LG trên khẳp cả nước, bao gồm các chương trình lớn như lễ ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, giao lưu với khán giả hâm mộ...

 

Hình ảnh Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng sẽ được sử dụng trong các hoạt động truyền thông quảng cáo trên TV, báo chí, internet, điện thoại di động với tư cách là đại sứ thương hiệu cho LG Electronics Việt Nam. Bên cạnh đó, LG cũng là thương hiệu điện tử độc quyền sử dụng hình ảnh Mai Phương Thuý tại Việt Nam.

 

Mai Phương Thuý đã được biết đến không chỉ bởi vầng hào quang của chiếc vương miện dành được vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8/2006 hay vị trí thứ 17/104 trong số các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu thế giới ngày 30/9/2006, cô còn là đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ của Việt Nam, năng động, hiện đại, thông minh, thành thạo tiếng Anh và ham học hỏi. Mai Phương Thuý còn là người đẹp chiếm được cảm tình nhiều nhất của khán giả khi bình chọn qua mạng internet, cũng là hoa hậu của trí tuệ và lòng nhân ái.

  

Cũng theo ông Kwak Seong Whan- Giám đốc Marketing của LG Electronics Việt Nam thì LG cũng sẽ luôn đồng hành cùng Mai Phương Thuý trong các hoạt động từ thiện của cô trên khắp cả nước. Đích thân Hoa hậu cũng đã tuyên bố sẽ dùng phần lớn số tiền mình có được khi tham gia các hoạt động quảng cáo, truyền thông cho mục đích từ thiện.

 

An Hạ