Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang?

Dân trí “Linh cho rằng mỗi hoa hậu đều để lại dấu ấn riêng, có một cách tỏa sáng riêng. Linh không nghĩ hình ảnh của mình mờ nhạt, Linh vẫn luôn cố gắng để ngày càng đột phá hơn, để công chúng ghi nhớ mình với hình ảnh hoa hậu của chính mình chứ không lặp lại hình ảnh hoa hậu khác”, Lương Thùy Linh chia sẻ trước nhận định cho rằng cô quá nhạt nhòa.
>>Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh
>>Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào đầu tháng 8/2019. Thời điểm đăng quang, cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng đăng quang hình ảnh và sự xuất hiện của Lương Thùy Linh có phần mờ nhạt. Mới đây cô gây chú ý khi xuất hiện trong show diễn thời trang với vai trò vedette khá ấn tượng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang? - 1

Hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh trong vai trờ người mẫu sau 2 tháng đăng quang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi hóa thân thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn

Mỗi hoa hậu có cách tỏa sáng riêng

Sau 2 tháng đăng quang với vai trò tân hoa hậu, cuộc sống của Lương Thùy Linh đã thay đổi như thế nào? Bạn có gặp nhiều xáo trộn không?

Cuộc sống của Linh đã rất khác ngày xưa, không chỉ hoạt động cộng đồng mà còn là những hoạt động nghệ thuật. Nói không bị xáo trộn hay ảnh hưởng là nói dối, nhưng đây là sự bận rộn trong hạnh phúc. Có thể cống hiến cho nghệ thuật, cho cộng đồng làm cho mình rất vui. Hiện Linh đang rất cố gắng để cân bằng giữa việc học tập và tham gia nghệ thuật.

Thùy Linh có cảm thấy áp lực với ngôi vị Hoa hậu ở tuổi 18 không?

Sau khi đăng quang một vài ngày Linh đã cảm nặng với sức nặng của vương miện, nhưng hiện giờ Linh đã quen với sức nặng đó. Cũng đã 2 tháng trôi qua, Linh đã dần quen với lịch trình bận rộn, hàng ngày phải đi quay, chụp ảnh, đi thiện nguyện, hiện giờ Linh cũng không thấy quá áp lực.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang? - 2

Lương Thùy Linh thời điểm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Thời điểm vừa đăng quang Lương Thùy Linh rất hot, nhưng dường như 2 tháng qua không thấy Linh hoạt động gì nổi bật và gần như mất hút trên truyền thông. Bạn có chia sẻ gì về điều này?

Thời gian sau đăng quang, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội có ý nghĩa Linh chỉ tham gia một số ít các show diễn. Thời điểm này Linh tập trung hết mình cho việc đi thi ở Anh quốc, hiện Linh đang tạm gác việc học tập sang một bên. Nhưng hết tháng 12 đã hoàn thành kỳ thi Miss World, Linh sẽ trở lại trường và cố gắng việc đuổi kịp các bạn cùng khóa.

Trong suốt hành trình vừa qua, Linh được luyện tập khả năng ứng xử, catwalk, trình diễn trước ống kính, và để chuẩn bị thi Linh cố gắng trao dồi các kỹ năng đó cũng như cả tiếng Anh để việc giao lưu tại cuộc thi dễ dàng hơn.

Một số ý kiến cho rằng sau khi đăng quang, hình ảnh và sức hút của bạn nhanh chóng mờ nhạt? Linh nghĩ gì về nhận xét này?

Linh cho rằng mỗi hoa hậu đều để lại dấu ấn riêng, có một cách tỏa sáng riêng. Linh không nghĩ hình ảnh của mình mờ nhạt, Linh vẫn luôn cố gắng để ngày càng đột phá hơn, để công chúng ghi nhớ mình với hình ảnh hoa hậu của mình chứ không lặp lại hình ảnh hoa hậu khác.

Hoa hậu bây giờ như “nấm mọc sau mưa”, nếu như không có hướng đi đúng thì sự chú ý của khán giả dành cho hoa hậu cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Liệu Lương Thùy Linh có quan tâm đến điều này? Bạn có nghĩ đến việc phải làm sao để hình ảnh của mình luôn “nóng” trong mắt khán giả?

Linh luôn ý thức được sức nặng của vương miện, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là vinh dự của mình. Mỗi ngày, Linh đều nỗ lực hoàn thiện bản thân và tỏa sáng theo cách riêng của Lương Thùy Linh.

Bên cạnh những ấn tượng về hình ảnh bên ngoài của một Hoa hậu đối với khán giả, Linh hy vọng rằng bản thân sẽ chinh phục và ghi dấu ấn bằng sự chân thành và trái tim nhân ái của mình với những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Khán giả sẽ nhớ đến một Hoa hậu Lương Thùy Linh chân thành với những hành động mang lại ý nghĩa thiết thực chứ không phải một cô Hoa hậu chỉ chăm chăm giữ hình ảnh của mình “nóng” trong mắt khán giả.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang? - 3

Lương Thùy Linh trong các dự án thiện nguyện, Thùy Linh mong khán giả sẽ nhớ đến một Hoa hậu Lương Thùy Linh chân thành với những hành động mang lại ý nghĩa thiết thực chứ không phải một cô Hoa hậu chỉ chăm chăm giữ hình ảnh của mình “nóng” trong mắt khán giả.

Tôi tạo cho mình sự áp lực tích cực

Nhìn lại 2 tháng sau khi đăng quang, Thùy Linh nghĩ mình đã làm được những gì?

Trong 2 tháng sau khi đăng quang, Thùy Linh đã trưởng thành hơn, đã trở thành một cô gái đại diện cho thế hệ 10X, hiện đại, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, khao khát được hành động để giúp đỡ nhiều người hơn có thể.

Nhiều người chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng bên ngoài của một hoa hậu, bản thân Linh khi đã ngồi ở vị trí này, Linh cảm nhận như thế nào?

Vương miện mang tới cho Linh nhiều cơ hội hơn, không phải chỉ những cơ hội phát triển nghệ thuật mà mình vui và tự hào khi bản thân có cơ hội để có thể làm được nhiều hơn. Vậy nên dù cho là sự hào nhoáng hay là những cám dỗ như mọi người vẫn nói thì Linh tin rằng, Lương Thùy Linh vẫn sẽ bước đi trên con đường đúng đắn để tiếp tục sứ mệnh cao cả của một Hoa hậu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang? - 4

Hình ảnh giản dị của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam

Ngoài những cơ hội mà vương miện mang đến, Linh nghĩ nó có lấy đi của bạn điều gì không?

Linh không nghĩ vương miện lấy đi của mình điều gì, có thể sức nặng của vương miện khiến thời gian Linh dành cho gia đình, bạn bè và cá nhân mình trở nên hẹp hơn. Nhưng ngược lại, Linh có thể làm được nhiều hơn để giúp đỡ được nhiều người hơn. Và bản thân Linh cũng như gia đình, bạn bè hạnh phúc với điều đó nên luôn ủng hộ mình. Vì vậy, Linh thấy được nhiều hơn chứ không mất đi điều gì.

Chuẩn bị cho cuộc thi thế giới sắp tới, Linh có cảm thấy bị áp lực nhiều không? Và áp lực vì điều gì?

Linh tạo ra cho mình một sự áp lực mang tính tích cực, áp lực đó giúp mình nghiêm khắc với chính bản thân, nó cho mình một kỷ luật tốt trong việc luyện tập. Linh luôn tụ nhủ phải dốc hết sức mình để tỏa sáng theo cách riêng của mình và để lại dấu ấn tại Miss World 2019.

Đặc biệt là việc chuẩn bị và tìm ra dự án nhân ái ý nghĩa để vừa có thể mang tới sự giúp đỡ thiết thực nhất cho những hoàn cảnh khó khăn, vừa có thể chạm tới trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới.

Linh có thể chia sẻ về dự án nhân ái mà bạn sẽ thực hiện để mang tới Miss World? Lý do vì sao bạn chọn dự án nhân ái này?

Linh sẽ mang đến với người dân bản con đường kết nối sự sống của hơn 200 người với thế giới bên ngoài trên chính quê hương Cao Bằng của Linh. Được trở về trên quê hương mình và thực hiện dự án nhân ái là điều thực sự ý nghĩa đối với Linh. Người dân Cao Bằng còn rất nhiều khó khăn, cần rất nhiều sự giúp đỡ để phát triển cuộc sống, nhưng Linh và ê-kíp của mình lựa chọn làm con đường lên bản bởi vì đó là những nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện và bền vững lâu dài. Giao thông thuận lợi sẽ mang đến rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của người dân.

Bạn nghĩ thế nào về nhận định các Hoa hậu Việt luôn thực hiện những dự án quen thuộc như “điện-đường-trường-trạm”? Tại sao bạn tiếp tục lựa chọn dự án làm đường?

Như Linh đã nói, điện-đường-trường-trạm là những vấn đề thiết yếu, cần thiết nhất trong cuộc sống của con người. Khi cải thiện được những vấn đề cơ bản thì chúng ta có thể phát triển và nâng cao hơn nữa đời sống kinh tế, văn hóa của người dân một cách toàn diện. Đây không phải dự án của riêng Linh mà dự án mang sức mạnh cộng đồng, dự án mà cả cộng đồng sẽ cùng chung tay quyên góp. Linh xin được dùng tiếng nói và hình ảnh của mình kêu gọi mọi người ủng hộ dự án làm đường mà Linh và ê-kíp thực hiện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang? - 5

Sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng, Lương Thùy Linh mong muốn được đóng góp cho quê hương qua dự án nhân ái thiết thực của mình.

Hiện tại, Linh đã bắt đầu dự án nhân ái của mình, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về dự án và điểm khác biệt của dự án này là gì?

Xóm Lũng Lìu xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng là một trong những khu vực có địa hình cao và cực kì hiểm trở nên đời sống của bà con dân bản nơi đây gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Đó là lý do khi cùng với ê-kíp ròng rã nhiều ngày vượt đường xa, vượt núi cao khảo sát thực tế để tìm ra dự án nhân ái ý nghĩa nhất thì Linh đã đề xuất về vấn đề làm đường bởi nhận thấy sự cấp thiết của những con đường an toàn, thuận tiện đi lại tại xóm Lũng Lìu.

Khó khăn lớn nhất của Linh trong dự án này là gì?

“Mang đường lên núi” là dự án đầy khó khăn bởi địa hình vô cùng hiểm trở của xóm Lũng Lìu. Để hoàn thành con đường, cần đến 700 tấn vật liệu xây dựng, điểu đáng nói là toàn bộ vật liệu đều phải được vận chuyển bằng chính sức người. Tuy phải đối mặt với khó khăn rất lớn này nhưng Linh và ê-kíp vẫn quyết tâm sẽ đối mặt và thực hiện. Dự kiến sau 40 ngày, con đường sẽ hoàn thành.

Xin cảm ơn và chúc Lương Thùy Linh sẽ thực hiện thành công dự án nhân ái của mình!

Băng Châu

MỚI NHẤT
Olivia Culpo khoe cơ bụng đáng ngưỡng mộ khi đi xem thời trang
Olivia Culpo khoe cơ bụng đáng ngưỡng mộ khi đi xem thời trang

(Dân trí) - Cựu hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo khoe dáng gợi cảm, cơ bụng săn chắc khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris ngày 28/9 vừa qua.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 09:56

Biểu diễn sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà ôm mẹ khóc lặng
Biểu diễn sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà ôm mẹ khóc lặng

(Dân trí) - Trong một ca khúc về mẹ, mẹ Quang Hà đã lên sân khấu tặng hoa cho con trai, cả hai đã rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng xúc động trước mẫu tử thiêng liêng này.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 09:21

Chuyện tình của hai anh em thiếu gia Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn cùng gây chú ý
Chuyện tình của hai anh em thiếu gia Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn cùng gây chú ý

(Dân trí) - Tuần qua, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đánh dấu 10 năm bên nhau bình dị, không phô trương. Em chồng Tăng Thanh Hà là thiếu gia Phillip Nguyễn cũng được chú ý với mối tình ngọt ngào cùng người đẹp Linh Rin.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 08:08

Lệ Quyên khoe vòng eo con kiến, tiết lộ quá trình rèn luyện vất vả
Lệ Quyên khoe vòng eo con kiến, tiết lộ quá trình rèn luyện vất vả

(Dân trí) - Ở tuổi U40, Lệ Quyên gây bất ngờ với bộ ảnh mới nhất khoe vòng eo con kiến khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tiết lộ để có được thân hình gợi cảm như thế cũng phải duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khoa học mỗi ngày.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 08:08

Selma Blair rụng hết tóc vì hóa trị
Selma Blair rụng hết tóc vì hóa trị

(Dân trí) - Nữ diễn viên Selma Blair đang điều trị bệnh đa xơ cứng và rụng hết tóc vì trải qua nhiều đợt hóa trị nhưng cô vẫn luôn tỏ ra lạc quan và rất vui vẻ.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 05:04

Celine Dion lên tiếng khi bị chỉ trích quá gày
Celine Dion lên tiếng khi bị chỉ trích quá gày

(Dân trí) - "Tôi quan tâm tới điều gì là đúng với mình và cảm xúc của tôi như thế nào... Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người," danh ca Celine Dion lên tiếng sau khi bị chỉ trích là quá gày.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 03:47

Quang Hà ngất xỉu khi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy
Quang Hà ngất xỉu khi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy

(Dân trí) - Sau trận hỏa hoạn diễn ra sáng 28/9, liveshow của nam ca sĩ Quang Hà tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô buộc phải hủy bỏ. Nam ca sĩ cho biết, khi nghe tin dữ, anh đã ngất xỉu khiến gia đình lo lắng...

Thứ bảy, 28/09/2019 - 05:32

Fan ôm chầm Katie Holmes trên phố
Fan ôm chầm Katie Holmes trên phố

(Dân trí) - Một fan tỏ rõ sự phấn khích khi bất ngờ gặp nữ diễn viên Katie Holmes trên đường phố New York ngày 27/9 vừa qua.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 01:49

Liam Payne hôn say đắm bạn gái 19 tuổi
Liam Payne hôn say đắm bạn gái 19 tuổi

(Dân trí) - Cựu thành viên nhóm One Direction - Liam Payne đang hạnh phúc bên bạn gái mới Maya Henry.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 01:19

Đến “mỹ nhân không tuổi” Ôn Bích Hà cũng không tránh khỏi nếp nhăn!
Đến “mỹ nhân không tuổi” Ôn Bích Hà cũng không tránh khỏi nếp nhăn!

(Dân trí) - Cộng đồng mạng Trung Quốc đã chỉ ra sự khác biệt giữa những bức ảnh do Ôn Bích Hà tự chia sẻ trên trang cá nhân và hình ảnh của cô tại một sự kiện hồi tháng 9/2019. Ở tuổi 53, dù luôn được xem là “mỹ nhân không tuổi”, Ôn Bích Hà cũng không tránh khỏi quy luật lão hoá tự nhiên.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 01:08

Á Hậu Hoàng Hạnh chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2019
Á Hậu Hoàng Hạnh chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2019

(Dân trí) - Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đưa thông tin chính thức về việc đề cử á hậu Hoàng Hạnh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 tại Philippines.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 12:53

Những mẫu túi sành điệu tại tuần lễ thời trang New York
Những mẫu túi sành điệu tại tuần lễ thời trang New York

(Dân trí) - Tại tuần lễ thời trang New York vừa diễn ra, nhiều mẫu túi xách kiểu dáng lạ mắt, màu sắc ấn tượng từ các nhà mốt danh tiếng đã được giới thiệu tới những khán giả mộ điệu.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 11:39

ĐÁNG QUAN TÂM
Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bất ngờ được chọn là gương mặt đại diện cho Louis Vuitton
Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng bất ngờ được chọn là gương mặt đại diện cho Louis Vuitton

(Dân trí) - Sau scandal trốn thuế năm 2018, các nhãn hàng quốc tế đã dừng hoạt động với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, “nữ hoàng scandal” của làng giải trí Hoa ngữ đã trở lại với vai trò đại diện phát ngôn của Louis Vuitton.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 10:00

Quang Hà hủy liveshow tại cung Việt Xô vì cháy lớn
Quang Hà hủy liveshow tại cung Việt Xô vì cháy lớn

(Dân trí) - Nam ca sỹ Quang Hà vô cùng suy sụp khi liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát của anh tại Hà Nội phải hủy chỉ ít giờ trước khi chương trình diễn ra.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 09:08

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi
Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa nghĩ đến tình yêu mới, mặc kệ mọi thị phi

(Dân trí) - Đang là một cô nàng “single mom”, Trương Quỳnh Anh chưa tính đến chuyện tìm thêm một người bên cạnh. Ở thời điểm hiện tại, cô gần như “miễn nhiễm” với tất cả những thị phi. “Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả”, cô tâm sự.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 09:00

Hoa hậu Áo dài từng trầm cảm đến mức muốn tự sát nhưng lại tưởng bị “chơi ngải”
Hoa hậu Áo dài từng trầm cảm đến mức muốn tự sát nhưng lại tưởng bị “chơi ngải”

(Dân trí) - Dẫn chứng câu chuyện của Lady Gaga, Selena Gomez hay bức thư tuyệt mệnh rùng mình mà giọng ca chính nhóm Shinee để lại, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga khẳng định đây là “căn bệnh thế kỉ của ngôi sao”. Cô tiết lộ, bản thân từng trầm cảm đến mức muốn tự tử mà lại nghĩ “mình bị chơi bùa ngải”.

Thứ bảy, 28/09/2019 - 08:00

Việt Trinh tiết lộ ảnh hiếm với người tình màn ảnh Lý Hùng
Việt Trinh tiết lộ ảnh hiếm với người tình màn ảnh Lý Hùng

(Dân trí) - Mỹ nhân điện ảnh một thời vừa chia sẻ những bức ảnh chụp chung cùng diễn viên Lý Hùng cách đây gần 30 năm. Khi đó, Việt Trinh ở tuổi 19, đang độ xuân sắc, rực rỡ nhất…

Thứ bảy, 28/09/2019 - 06:08

"Cô dâu tuổi teen" Courtney Stodden mặc táo bạo ra phố
"Cô dâu tuổi teen" Courtney Stodden mặc táo bạo ra phố

(Dân trí) - Người đẹp 9X Courtney Stodden diện trang phục bó sát khoe ngực gợi cảm khi ra phố quay MV cùng "búp bê Ken" Justin Jedlica.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 08:04

H’Hen Niê khoe dáng bốc lửa, cơ bụng không chút mỡ thừa
H’Hen Niê khoe dáng bốc lửa, cơ bụng không chút mỡ thừa

(Dân trí) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thu hút mọi sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoe body bốc lửa và cơ bụng săn chắc, không chút mỡ thừa.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 04:53

Lottie Moss "thả rông" vòng một ra phố
Lottie Moss "thả rông" vòng một ra phố

(Dân trí) - Tham dự tuần lễ thời trang Paris, người mẫu 21 tuổi Lottie Moss chọn những trang phục sành điệu và táo bạo nhất.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 04:47

Justin Bieber thông báo về đám cưới, Selena Gomez khẳng định hạnh phúc
Justin Bieber thông báo về đám cưới, Selena Gomez khẳng định hạnh phúc

(Dân trí) - Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Selena Gomez đã có những chia sẻ đầu tiên, sau thời gian dài chống lại bệnh tật. Những lời tâm sự của cô được đăng tải vào đúng thời điểm, người yêu cũ Justin Bieber thông báo về ngày diễn ra hôn lễ.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 03:48

Quỳnh Nga la hét tung chăn tháo chạy vì rắn bò lồm cồm lên người
Quỳnh Nga la hét tung chăn tháo chạy vì rắn bò lồm cồm lên người

(Dân trí) - “Nga rất sợ rắn, chỉ cần nhìn thấy thôi là đã hồn vía lên mây, đây là lần đầu tiên trong đời bị một con rắn bò lên người như thế, một cảm giác thật sự không thể… diễn tả nổi”- Quỳnh Nga chia sẻ.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 02:00

Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau
Tăng Thanh Hà tình tứ bên chồng thiếu gia kỷ niệm 10 năm bên nhau

(Dân trí) - Không phô trương sự giàu có, không khoe khoang tình cảm dành cho nhau, sự bình dị và gần gũi nhưng vẫn rất ngọt ngào của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 01:57

"Sao" U60 Sarah Jessica Parker khoe ngực đầy trên phố
"Sao" U60 Sarah Jessica Parker khoe ngực đầy trên phố

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng với phim Sex and the City - Sarah Jessica Parker vẫn là biểu tượng thời trang đầy quyến rũ ở tuổi 54.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 01:52