Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm

(Dân trí) - Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên khoe dáng kiêu sa nuột nà với váy dài gợi cảm.

Trái ngược với sự năng động, cá tính và bản lĩnh trên sân khấu, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên lại là một người khá "kín kẽ" ngoài đời thường.

Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm - 1

Là một người hết lòng với công việc nhưng Hoa hậu Kim Nguyên thường thu mình lại sau một ngày bộn bề với công việc. Với các anh chị đồng nghiệp, nàng hậu duyên dáng này hết mực nhiệt tình và hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên Kim Nguyên lại rất ít khi bộc bạch về đời sống riêng tư. 

Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm - 2

Cô tâm sự rằng: "Là một người của công chúng, thật sự Kim Nguyên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành công việc trong lĩnh vực giải trí một cách tốt nhất. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc mà Kim Nguyên muốn được gửi đến tình cảm yêu quý của mọi người đã dành cho Kim Nguyên.

Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm - 3

Còn về đời sống riêng của mình, Kim Nguyên xin phép được giữ trọn cho riêng mình bởi vì để có thể làm tốt được công việc bên ngoài xã hội thì Kim Nguyên rất mong có thể vun vén được cuộc sống riêng một cách chu toàn, và không muốn cuộc sống riêng ảnh hưởng đến công việc…"

Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm - 4

Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên khoe dáng kiêu sa nuột nà. Vốn xuất thân là người mẫu, chính vì thế Kim Nguyên không mấy khó khăn khi thực hiện các bộ ảnh thời trang mới.

Hoa hậu Kim Nguyên khoe dáng gợi cảm - 5

Hoa hậu Kim Nguyên nhanh chóng đồng điệu cảm xúc lột tả trọn vẹn những ý tưởng thiết kế mà người kiến tạo mong muốn truyền tải. Hơn ai hết, bản thân cô là người hạnh phúc nhất vì Kim Nguyên tâm sự rằng một bộ sưu tập thời trang chứa đựng biết bao chất xám và tâm huyết của nhà thiết kế. Chính vì vậy cô luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất.