Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai

(Dân trí) - Sau khi tuyên bố chia tay bạn trai, mới đây Hoa hậu H’Hen Niê tung ra bộ ảnh biến hoá cùng nhiều loại mũ quấn vải, thể hiện hình ảnh “tắc kè hoa” quyến rũ nhưng không kém phần bí ẩn.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 1

Mới đây, H’Hen Niê thực hiện bộ ảnh dành tặng khán giả sau thời gian tạm nghỉ ngơi để tập trung cho dự án phim ảnh và vì dịch Covid-19.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 2

Người đẹp đã có một tạo hình đầy biến hóa với những chiếc nón, phụ kiện yêu thích của phụ nữ. Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “thổi hồn” vào những chiếc mũ, biến hoá linh hoạt qua nhiều layout khác nhau.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 3

Với mũ quấn vải, H’Hen Niê thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, cách di chuyển của gương mặt để không làm mất đi sự thu hút của những chiếc mũ.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 4

Người đẹp bật mí, cô và ê-kíp ban đầu dự định thực hiện bộ ảnh beauty queen, nhưng đã đổi sang chủ đề những chiếc mũ, sau khi vô tình tìm thấy chiếc mũ cũ mà cô từng sử dụng.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 5

H’Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt này: “Hen muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp từ những vật bình dị xung quanh ta. Bất cứ món đồ nào cũng có thể trở nên thời trang hơn, nếu ta biết cách sử dụng và trân trọng nó”.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 6

Tuần qua, H'Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và truyền thông khi cô bất ngờ tuyên bố hiện đang độc thân và đã chia tay với bạn trai. Tuy nhiên, H'Hen Niê cũng từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm mà chỉ muốn tập trung vào công việc.

Hoa hậu H’Hen Niê hóa “tắc kè hoa” sau chia tay bạn trai - 7

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn với lịch quay phim tại Hà Nội. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất kể từ khi H’Hen Niê hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ nên cô đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm