Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới

(Dân trí) - Ngay những ngày đầu năm mới, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ chia sẻ tin vui cô được đảm nhận vai nữ chính - đả nữ trong phim điện ảnh ra mắt năm 2020.

Cuối năm 2019, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui cô nhận được vai diễn đặc biệt trong một bộ phim “chưa thể tiết lộ”.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 1

"Năm 2020 sẽ là năm với rất nhiều kế hoạch mới đối với Hen... Hen đã nhận được những kịch bản phim và gặp gỡ các đạo diễn, đây là cơ hội để Hen thử sức mình và Hen rất là hào hứng, hy vọng cả nhà sẽ ủng hộ Hen với vai diễn điện ảnh sắp tới nhé", Hen bất ngờ chia sẻ trong ngày cuối năm Canh Tý.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 2

Và ngay những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ niềm vui với vai diễn nữ chính trong bộ phim 578 - Phát đạn của kẻ điên.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 3

Nói về vai diễn này, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng: “Tiết lộ một chút với các bạn đây là vai diễn cực kỳ quan trọng và đầy kịch tính của phim, sẽ có khá nhiều cảnh hành động buộc Hen phải đánh võ và tham gia các pha mạo hiểm. Hen đang vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để hóa thân thành nhân vật”.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 4

Được biết, H’Hen Niê phải đã trải qua nhiều vòng casting, cuối cùng cô được nhà sản xuất lựa chọn để vào vai diễn nữ chính. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Rất bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hen và Hen sẽ sớm chính phục không chỉ những đạo diễn trong nước mà cả những nhà làm phim quốc tế”.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 5

Hiện H’Hen Niê đã có kế hoạch tập luyện võ thuật, kỹ thuật diễn xuất cùng các chuyên gia đến từ nước ngoài để chuẩn bị tốt cho vai diễn này.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 6

Cô cũng bật mí trong phim sẽ có nhiều cảnh đánh nhau và rượt đuổi bằng xe phân khối lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về bản thân.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 7

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đón năm mới tại quê nhà Đắk Lắk. Sau 2 năm nhiệm kỳ, đây là cái Tết đầu tiên H’Hen Niê dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho những kế hoạch sắp tới.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 8

H'Hen Niê đã có một cái Tết trọn vẹn bên gia đình và trẻ em của buôn bằng việc tự mình dậy sớm chuẩn bị bữa ăn cho các em để đón một cái Tết ấm cúng và nhiều niềm vui.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 9

Trước đó, H'Hen Niê đã dành thời gian dọn dẹp để chuẩn bị cho năm mới. Người đẹp từng chia sẻ, trước đây khi có dịp ở lại đón Tết cùng người Kinh cô mới biết Tết của người Kinh rất vui và ấm áp nên cô cũng muốn mang cái Tết này đến cho đồng bào của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 10

Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh áo dài dịu dàng trong dịp năm mới.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 11

Ngày mùng 5 Tết (29/01/2020), Hoa hậu H’Hen Niê cũng xuất hiện trên chương trình Café Sáng của VTV3 với cuộc trò chuyện đặc biệt được thực hiện tại hang Sơn Đoòng – chuyến đi cuối năm của cô.

Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ tin vui đầu năm mới - 12

Sau chuyến đi thám hiểm Sơn Đoòng, Hoa hậu H’Hen Niê có rất nhiều câu chuyện muốn kể với khán giả, quan trọng nhất là lòng tự hào dân tộc khi có cơ hội chứng kiến cảnh quan hùng vĩ của Việt Nam.

 Băng Châu

Ảnh: FBNV

Đang được quan tâm