Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện váy xếp tầng nổi bật tại sự kiện

(Dân trí) - Tại lễ trao giải Harper's Baazar Star Awards 2022 vừa diễn ra tại TPHCM, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 Emily Hồng Nhung diện váy xuyên thấu xếp tầng độc lạ, thu hút sự chú ý.

Là một trong những sự kiện được mong chờ trong năm, lễ trao giải Harper's Baazar Star Awards 2022 có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ, người đẹp Việt cùng các nghệ sĩ, người đẹp quốc tế cũng như những cá nhân xuất sắc ở nhiều lĩnh vực.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện váy xếp tầng nổi bật tại sự kiện - 1

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 tham dự lễ trao giải Harper's Baazar Star Awards 2022 (Ảnh: Quốc Lê).

Vừa hoàn thành hàng loạt chuyến công tác quan trọng từ trong nước đến quốc tế như Đại sứ Sâm Lai Châu, Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế tại Malaysia, khách mời trang trọng tại sự kiện Vietnam International Fashion Week tại Hà Nội, Emily Hồng Nhung liền gấp rút trở về TPHCM tham dự sự kiện lễ trao giải Harper's Baazar Star Awards 2022.

Diện chiếc váy xuyên thấu sắc cam rực rỡ xếp tầng do chính thương hiệu thời trang của cô thực hiện đã khiến cho Emily Hồng Nhung nổi bật, quyến rũ khi sánh bước bên cạnh các nghệ sĩ khách mời.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện váy xếp tầng nổi bật tại sự kiện - 2

Emily Hồng Nhung diện váy xuyên thấu xếp tầng độc lạ, thu hút sự chú ý (Ảnh: Quốc Lê).

Nhà thiết kế trẻ nhưng đang rất thành danh tại kinh đô thời trang Milan - Italy là một người em thân thiết của Hoa hậu Emily Hồng Nhung. Vì lịch làm việc của cả hai chị em rất dày đặc thế nên khi gặp được nhau tại sự kiện, cả hai trò chuyện không ngớt chia sẻ về những dự án thời trang là chủ đề mà cả Emily và Đăng Hoàng đều rất yêu thích.

Mặc dù vừa trở về sau hành trình rất dài qua nhiều nước, thế nhưng Hoa hậu Emily nhất quyết dành thời gian đến sự kiện này cũng là để chúc mừng người chị gái thân quý NTK Tuyết Lê vừa được vinh danh Nhà thiết kế của năm.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện váy xếp tầng nổi bật tại sự kiện - 3
Hoa hậu Emily Hồng Nhung diện váy xếp tầng nổi bật tại sự kiện - 4

Người đẹp chụp ảnh cùng các nghệ sĩ trong nước và quốc tế tại sự kiện (Ảnh: Quốc Lê).

Tin liên quan