Thứ tư, 09/12/2020 - 07:13

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ

Dân trí

Khi chia sẻ về bức ảnh được chụp lại lúc làm ruộng cùng gia đình, Đỗ Thị Hà bật khóc vì hiểu những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi nấng cô lớn lên và đạt được thành công như hiện tại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 1

Ngày 8/12, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã trở về thăm trường Đại học Kinh tế quốc dân, nơi cô đang theo học và hiện là sinh viên năm 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vui vẻ gặp gỡ và chụp lại những bức hình đáng yêu lưu lại kỷ niệm trong lần đầu tiên trở lại trường sau đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 3

Đỗ Thị Hà được chào đón nhiệt tình và đầy tình cảm bằng những cái ôm ấm áp từ những người bạn đang theo học tại đây.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 4

Tân hoa hậu Việt Nam vui vẻ chụp ảnh cùng các bạn sinh viên của trường. Tuy khá bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng người đẹp vẫn dành thời gian về thăm trường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 5

Tháp tùng cùng Đỗ Thị Hà còn có bố mẹ của cô. Cả hai đều theo sát con gái trong các sự kiện vừa qua sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 6

Theo bạn bè chia sẻ, Đỗ Thị Hà là một cô gái nhút nhát nhưng từ sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đã trở nên tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều. Đỗ Thị Hà thừa nhận rằng mình đã có những thay đổi tích cực hơn sau khi cọ xát cũng như thử thách bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 7

Trong lần về trường này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có dịp chia sẻ về bức ảnh làm ruộng "gây sốt" suốt từ sau khi cô đăng quang cho đến nay. Đỗ Thị Hà cho biết, bức ảnh được chụp lại lúc cô làm ruộng cùng gia đình, mặc dù chỉ cùng gia đình làm 4 vụ mùa nhưng cô hiểu được sự cực khổ đối với công việc này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 8

Đỗ Thị Hà không khỏi xúc động khi nói về những vất vả mà ba mẹ đã phải trải qua để có thể nuôi dạy cô lớn thành thành công như hiện tại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 9

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà nghẹn ngào khi nhắc về sự vất vả của bố mẹ không chỉ khiến ba mẹ cô mà mọi người có mặt tại chương trình đều xúc động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 10

Bố mẹ của Đỗ Thị Hà cũng xúc động rơi nước mắt sau chia sẻ chân tình của con gái. Bà cũng từng bật khóc thời điểm Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 11

Mẹ Đỗ Thị Hà từng chia sẻ về con gái: "Hà tuy là con út nhưng rất tự lập và chủ động trong mọi việc. Hà cũng là đứa con rất ngoan ngoãn và hiếu thảo. Chưa bao giờ Hà đua đòi theo bạn bè".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 12

Ba của Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng tiết lộ rằng, con gái là một cô gái tự lập từ nhỏ. Bất kỳ việc gì cô cũng tự làm, rất ít khi phiền đến anh chị và bố mẹ. "Trong nhà, Hà là con út, trước Hà còn có hai anh chị. Cả 3 đứa con nhà tôi đều hiền lành, giản dị, chất phác và chịu khó. Ngoài ra, Hà cũng rất giống tính tôi, đó là đã nói là làm, sống rất chân thật".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khóc khi chia sẻ về những vất vả của ba mẹ - 13

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đã thực hiện một chuyến thăm về quê hương Thanh Hóa và cô được bà con nơi quê nhà chào đón rất nhiệt tình. Đỗ Thị Hà khẳng định, cô đã và đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong thời gian đương nhiệm cũng như thực hiện những bước đầu tiên khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang.

 Băng Châu

Ảnh: BTC

Đáng quan tâm
Mới nhất