Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "lạ lẫm" với phong cách mới

(Dân trí) - Thoát khỏi hình ảnh nữ tính, dịu dàng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trong hình ảnh mới cá tính và ấn tượng hơn.

Thời điểm đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được gắn mác là một trong những người đẹp luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng và nữ tính. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh đã dần thay đổi với hình ảnh ngày càng táo bạo và có chất riêng hơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 1

Mới đây, nhân dịp bước sang thập kỷ mới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã quyết định thay đổi một hình ảnh của mình một cách khác biệt hơn so với những gì đã quá quen thuộc cùng khán giả.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 2

Đỗ Mỹ Linh mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho khán giả, không chỉ thể hiện vẻ đẹp ngọt ngào qua những bộ cánh dịu dàng trước đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 3

Lối makeup đậm cùng những biểu cảm sắc lạnh trên gương mặt lại càng hòa hợp với mái tóc ngắn khiến cô càng trở nên cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 4

Đỗ Mỹ Linh cho biết, bộ ảnh này còn đánh dấu sự trưởng thành của cô ở tuổi 24 với hình tượng một cô gái đầy mạnh mẽ và chững chạc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 5

Đỗ Mỹ Linh khẳng định, cô vẫn luôn chuyển mình liên tục với nhiều phong cách mới, vai trò mới để khán giả không bị nhàm chán với hình ảnh một màu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 6

Hình ảnh là một trong những sự nỗ lực làm mới bản thân, giúp Mỹ Linh “đập tan” những lời nhận xét tiêu cực về mình trước đây.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 7

Hình ảnh mới này được xem là bước đột phá của Đỗ Mỹ Linh thời gian sau khi trao lại vương miện cho tân Hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lạ lẫm với phong cách mới - 8

Cô chia sẻ: “Không chỉ có bộ ảnh lần này, năm 2020 khán giả sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị hơn, cá tính hay táo bạo hơn của Linh. Song song đó đây cũng sẽ là năm Linh hoặt động tích cực hơn với nhiều vai trò đa dạng,  mong khán giả sẽ đón nhận Linh với những điều mới cả trong mặt hình ảnh cũng như trong những dự định sắp tới”.

Băng Châu

Ảnh: Trương Tùng Lâm