Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng

Dự sự kiện tại TPHCM ngày 24/11 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên, Nam vương Cao Xuân Tài gây ấn tượng mới những màn trình diễn đẹp mắt.

Nhiều người mẫu, hoa hậu đình đám đã góp mặt trong chương trình Gala All Stars - Vietnam Fitness Model diễn ra tại TPHCM ngày 24/11 vừa qua. Xuất hiện trên đường băng catwalk cực cao và trải dài trên những bậc thang giữa sảnh chính trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, dàn thí sinh Người mẫu thể hình - Vietnam Fitness Model của 3 mùa đã chứng minh sự trưởng thành khi trình diễn thành công các bộ sưu tập.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 1

Show diễn đặc biệt của Vietnam Fitness Model

Vietnam Fitness Model nhiều mùa khi đã giúp mang nhiều gương mặt Quán quân, Á quân bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế và gặt hái nhiều giải thưởng ấn tượng. Ngoài ra, đây còn đánh dấu bước ngoặc quan trọng trước khi mùa giải thứ 4 diễn ra trong năm 2020, đồng thời là sự kiện để lan toả tinh thần thể thao, rèn luyện thể hình tới khán giả.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 2

Nam vương Cao Xuân Tài khoe hình thể săn chắc và vạm vỡ, trình diên tự tin trên sàn catwalk bên các đồng nghiệp. Thời gian qua, anh gặt hái nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài chiếm được nhiều tràng pháo tay khi trình diễn ở vị trí vedette, chứng minh sức hút mạnh mẽ của bản thân. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 4

Trong chương trình, các người mẫu của Vietnam Fitness Model xuất hiện cá tính trong sắc xanh lá - trắng rất sành điệu. Vượt ra khỏi hình ảnh của những bộ trang phục tập luyện thể thao thường thấy, bộ sưu tập đã được “nâng cấp” hình ảnh, thêm vào yếu tố thời trang, sự năng động tươi trẻ khi có thể sử dụng làm trang phục dạo phố thông thường.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 5

Xuất hiện trên sân khấu không còn là những người mẫu chuyên nghiệp mà là các vận động viên thể hình, gia đình yêu thể thao, cán bộ công chức cho tới nhà báo, giáo viên… có đam mê với bộ môn fitness. Cùng với đó, dàn người mẫu nhí cũng tham gia biểu diễn tự tin, đáng yêu… làm tăng thêm tính kết nối, lan toả sức mạnh thể thao từ trẻ nhỏ cho tới người lớn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 6

Trong tối 24/11, các người mẫu trình diễn lộng lẫy với phần trang phục dạ hội. Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ cô đã giảm 17kg và tự tin tái xuất sau 1 năm kết hôn. Thu Thảo và Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên nhận nhiệm vụ mở màn và diện váy gắn tà dài hơn 30m.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 7
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 8

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và GĐ Truyền thông Vietnam Fitness Model - Vũ Thái Bình 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 9
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 10

Dàn người mẫu trình diễn cuốn hút 

Vietnam Fitness Model mùa 4 với format hoàn toàn mới lạ, dự kiến sẽ được phủ sóng truyền hình trong 6 tháng của năm 2020.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kim Nguyên trình diễn ấn tượng - 11

Mỹ Hà