Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, mong tìm được người mạo danh chị ruột

(Dân trí) - Hồ Văn Cường khẳng định các thông tin xuất hiện trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Cậu cũng lên tiếng xin lỗi Phi Nhung vì đã nghe lời người xấu để làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi và gia đình.

Hồ Văn Cường đăng clip xin lỗi Phi Nhung và khán giả giữa lùm xùm

Sáng ngày 10/6, trên trang fanpage, Hồ Văn Cường đã đăng tải một đoạn video ngắn trong đó có phần chia sẻ của cậu cùng cha mẹ ruột về những ồn ào vừa qua liên quan đến cậu và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, mong tìm được người mạo danh chị ruột - 1

Hồ Văn Cường và ba mẹ ruột lên tiếng về lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của gia đình và ca sĩ Phi Nhung.

Trong nội dung đoạn chia sẻ, Hồ Văn Cường khẳng định các thông tin xuất hiện trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Hồ Văn Cường cũng cho biết, người cung cấp thông tin cho IT không phải chị gái ruột của anh.

Theo Hồ Văn Cường, cô gái tên Ngọc Lệ đã mạo danh chị gái ruột của mình để liên kết với một hacker tiết lộ những thông tin công kích Phi Nhung và gia đình của mình là người hâm mộ đã quen biết 6 năm.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, mong tìm được người mạo danh chị ruột - 2

Hồ Văn Cường chia sẻ thêm, cô gái này đang sống tại Bình Dương. Hiện cậu và gia đình vẫn chưa nhận được phản hồi gì từ cô gái này. Đồng thời, Hồ Văn Cường mong các cơ quan chính quyền giúp mình làm sáng tỏ sự việc này.

Cùng với lời chia sẻ, Hồ Văn Cường cũng lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung và ba mẹ ruột của mình. "Con muốn gửi lời xin lỗi vì thời gian qua con đã nghe lời những người xấu tác động vào, làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung".

Trong video, bố đẻ của Hồ Văn Cường - ông Hồ Văn Mười cũng khẳng định, cô gái tên Ngọc Lệ không phải chị gái ruột của Hồ Văn Cường.

"Cô Ngọc Lệ với Cường trao đổi với nhau, không biết làm sao dụ dỗ Cường để làm ra những sự việc trong gia đình Phi Nhung xào xáo", ông Mười nói. 

Cũng như con trai, ông mong muốn chính quyền, công an tìm ra manh mối của người tên Ngọc Lệ để sự việc được sáng tỏ.

Ông Mười còn cho biết thêm, ông có lấy điện thoại của con trai để gọi cho Ngọc Lệ nhưng cô không nghe máy.

"Chỉ có chồng của cô bắt máy và nói cô không có nhà. Anh nói là bên zalo gì đó bị hack rồi. Lúc đó là anh ấy tắt máy luôn".

Bà Võ Ngọc Thu - mẹ ruột của Hồ Văn Cường nói, bà sống tại nhà Phi Nhung và tin tưởng nên mới giao con trai cho nữ ca sĩ. Bà khẳng định Phi Nhung vui vẻ chứ không có những chuyện ồn ào như tin đồn vừa qua.

Hồ Văn Cường chia sẻ một bức thư tay tự mình viết để xin lỗi mẹ nuôi và khán giả.

Giọng ca nhí bày tỏ, qua đây cậu bé rút ra được bài học là không nên tin những lời của người khác để làm tổn hại đến gia đình của mình.

Sự việc liên quan đến ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bắt nguồn từ những đoạn thông tin được cho là của Hồ Văn Cường trao đổi cùng một người hâm mộ.

Theo đó, những đoạn trò chuyện của Hồ Văn Cường tiết lộ, cậu bé đang bị ca sĩ Phi Nhung bóc lột sức lao động trong suốt thời gian qua. Hồ Văn Cường muốn được tự do để không còn bị ràng buộc với mẹ nuôi. Tuy nhiên cậu không thể thoát ra vì đang bị Phi Nhung kìm kẹp.

Phi Nhung nhận được nhiều lời chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ cũng đăng tải trên trang cá nhân lời chia sẻ, khẳng định bản thân không làm sai điều gì.

Nói về mối quan hệ với các con nuôi, cô cho rằng các con là con mình nuôi khôn lớn, cho nên cô không cho phép ai hại các con của mình.

"Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày… con an tâm nhé", Phi Nhung chia sẻ cùng con trai nuôi.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, mong tìm được người mạo danh chị ruột - 3

Hồ Văn Cường trở thành con trai nuôi của ca sĩ Phi Nhung cách đây 5 năm. Khi Hồ Văn Cường tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids, cậu bé tiết lộ hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn. Thậm chí, giọng ca nhí còn phải bỏ học, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. Khi tìm hiểu và biết được hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, Phi Nhung quyết định lo toàn bộ học phí cho cậu bé đến năm 18 tuổi và hỗ trợ trên con đường nghệ thuật.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, mong tìm được người mạo danh chị ruột - 4

Ca sĩ Phi Nhung và các con nuôi tại quán cơm chay của cô. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, nhiều năm qua cô mở quán cơm để kiếm tiền nuôi các con mà không cần tìm sự hỗ trợ tài chính từ bên ngoài.

Tin liên quan
Đang được quan tâm