Thứ năm, 23/09/2010 - 05:39

Hồ Quỳnh Hương và Nam Cường khuấy động Tokyo

Dân trí Chuyến lưu diễn của Hồ Quỳnh Hương và Nam Cường tại Tokyo (Nhật Bản) trong khuôn khổ Vietnam Festival 2010 đã kết thúc với nhiều lời khen ngợi và ấn tượng tốt đẹp từ phía những người làm nghệ thuật tại nước bạn.

Hồ Quỳnh Hương và Nam Cường đã mang đến Nhật Bản những ca khúc mới nhất của mình và khuấy động không khí tại đây.

 

Ông Aki (nhà sản xuất) và bà Vivi (đạo diễn) là hai người bạn Nhật Bản gắn bó với đoàn nghệ sĩ Việt Nam suốt chuyến hành trình Vietnam Festival 2010 đều có chung nhận xét rằng, họ chưa bao giờ có một không khí đầm ấm và náo nhiệt đến thế trong những Festival trước đây. VietnamFestival 2010 là một lễ hội lớn nhất trong năm của những người yêu văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Không chỉ tham gia biểu diễn, Nam Cường và Hồ Quỳnh Hương còn được đích thân đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản - ông Nguyễn Phú Bình thường xuyên quan tâm khi ông tham dự các chương trình của lễ hội và động viên những nghệ sĩ tham gia chương trình. Nam Cường cho biết, điều đó chính là một trong những điều đặc biệt khó quên nhất với anh khi tham gia chương trình.

 

Nam Cường còn cho biết thêm, anh được cho là giống với một ca sĩ thần tượng của giới trẻ Nhật nên khán giả rất thích và lượng CD mà Nam Cường mang sang Nhật đã được khán giả tiêu thụ hết. Với một ca sĩ trẻ như Nam Cường, điều này là một thành công mà anh không bao giờ dám nghĩ tới trước khi lên đường tới Nhật Bản.

 

Kết thúc chuyến lưu diễn, cả Hồ Quỳnh Hương và Nam Cường đều hẹn ngày trở lại Tokyo sau kỳ Festival hết sức thành công này.
 
Nam Cường và Hồ Quỳnh Hương đã mang tới Nhật Bản một không khí mới.Ngoài cùng bên trái là HH Việt Nam tại Nhật Bản Tôn Diệp Nhật TrangĐại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản - ông Nguyễn Phú Bình

Nam Cường và Hồ Quỳnh Hương chụp ảnh cùng vợ đại sứ.

Nam Cường được khen là giống một ca sĩ thần tượng của Nhật.

Nam Cường và Hồ Quỳnh Hương đã có một chuyến lưu diễn thành công.

 

Phan Lê