Hồ Quỳnh Hương: “Từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại với âm nhạc”

Dân trí Từng tuyên bố rút lui khỏi thị trường âm nhạc khiến khán giả vô cùng tiếc nuối bởi giọng hát và sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao. Năm nay, Hồ Quỳnh Hương quay trở lại làm giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2 và tuyên bố sẽ chính thức quay trở lại hoạt động âm nhạc.
>>Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên Đại học
>>Hồ Quỳnh Hương tái xuất với nhan sắc "khác lạ"
>>Hồ Quỳnh Hương nhận giải thưởng MAMA của Hàn Quốc

Hồ Quỳnh Hương khoe giọng "khủng" tại Nhân tố bí ẩn

Hồ Quỳnh Hương: “Từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại với âm nhạc”

Lo sợ khán giả sẽ không còn ủng hộ

Vì sao chị tạm dừng và vì sao chị trở lại với âm nhạc?

Thực ra, lúc đầu tôi nghĩ sẽ không quay trở lại với nghệ thuật. Nếu có, cũng không còn hoạt động nghệ thuật một cách chuyên nghiệp nữa, thỉnh thoảng sẽ tham gia một số chương trình của những người bạn thân thiết. Thế nhưng, sau gần 6 năm trôi qua, cảm xúc của tôi bây giờ tự nhiên “thèm” hát. Thêm vào đó, nhiều khán giả ủng hộ tôi qua ca khúc nhạc phim cộng với việc làm giám khảo chương trình Nhân tố bí ẩn nên tôi cảm thấy mình không thể rời bỏ được âm nhạc, vì thế gần đây tôi bắt đầu hoạt động nhiều hơn.

Hồ Quỳnh Hương đã có một cuộc trò chuyện thú vị để chia sẻ sự trở lại lần này của mình.
Hồ Quỳnh Hương đã có một cuộc trò chuyện thú vị để chia sẻ sự trở lại lần này của mình.

Chị quyết định rời bỏ trong khi tên tuổi, hào quang của chị đang còn, bây giờ giống như phải làm lại mọi thứ, chị có hối hận điều đó hay không?

Không, nếu tôi hối hận điều đó thì tôi sẽ không từ bỏ. Như bạn đã biết, khi con người ta đạt được thành công nhất định, ai cũng muốn giữ lại nhiều hơn là buông bỏ. Có lẽ, tôi là một người đặc thù nên tôi sẵn sàng buông bỏ mọi thứ.

Trước tình cảm của khán giả dành cho chị khi chị quay trở lại, chị có cảm nhận như thế nào?

Do ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian nên khi quay lại, khán giả ủng hộ nhiệt tình khiến tôi bị xúc động mạnh, cảm giác của tôi khác hơn so với trước rất nhiều. Tôi cảm thấy cuộc đời tôi nhạt lắm, vì sẽ không có bất cứ chuyện gì ngoài âm nhạc. Nhưng tôi cũng tự nhủ với lòng, tôi sẽ cống hiến tất cả những gì mà mình có.

Chị có cảm thấy lo sợ khi quay lại?

Âm nhạc thị trường bây giờ khác hơn nhiều so với trước, hàng loạt ca sĩ trẻ ra lò nên tôi có chút lo lắng, tôi sợ xu hướng âm nhạc của mình không bắt kịp với thời đại.

Nhưng với một lượng đông đảo khán giả vẫn luôn ở bên chị, chị có tự tin hơn không?

Mức độ tự tin hiện tại của tôi không cao lắm, vì tôi chưa từng nghĩ tôi sẽ quay trở lại với âm nhạc nhưng tôi có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ thuật âm nhạc của mình. Thực sự, khi ca khúc “Chỉ là anh thôi” trong bộ phim “Gái già lắm chiêu” được khán giả đón nhận thì tôi mới có nhiều phấn khởi.

Hồ Quỳnh Hương: “Từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại với âm nhạc” - 2

Chị có biết khi chị quyết định tạm ngưng ca hát khiến khán giả rất hụt hẫng?

Tôi nghĩ, khi ngưng hoạt động ca hát thì một thời gian sau đó có lẽ khán giả sẽ quên tôi, nhưng không ngờ tôi lại có một lượng fan luôn chung thủy với mình, họ âm thầm theo dõi hoạt động âm nhạc của tôi. Đó chính là động lực giúp cho tôi cố gắng hơn và khi tôi làm nghệ thuật nghĩa là tôi đang đền ơn khán giả, những người đã mong mỏi chờ đợi tôi.

Lần trở lại này, chị muốn nói gì với khán giả?

Tôi sẽ cố gắng ra những sản phẩm tốt nhất, mong mọi người ủng hộ tôi.

Chị có thay đổi để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khán giả hiện nay không?

Có thể tôi sẽ không thay đổi hoàn toàn, đây sẽ là thước đo để tôi bắt kịp với sự phát triển âm nhạc bây giờ. Tôi vẫn là Hồ Quỳnh Hương của ngày hôm qua, nhưng tôi sẽ dung hòa để không bị lạc hậu, còn nhiều điều khán giả cần khám phá âm nhạc của tôi.

Chị có nghĩ mình đang ở thời đại không chỉ nổi tiếng ở việc hát hay mà còn phải dùng chiêu trò, scandal?

Showbiz có nhiều điều như vậy, nhưng nếu thêm tôi nữa thì sẽ không làm vui thêm cho showbiz được đâu nên tôi vẫn cứ là tôi.

Hồ Quỳnh Hương quay trở lại làm giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2 với kỳ vọng sẽ có thí sinh của mình chinh chiến đến vòng cuối cùng của chương trình
Hồ Quỳnh Hương quay trở lại làm giám khảo Nhân tố bí ẩn mùa 2 với kỳ vọng sẽ có thí sinh của mình "chinh chiến" đến vòng cuối cùng của chương trình

Bây giờ nếu chị quay lại chị sẽ chấp nhận đối mặt với nhiều thứ, chị có quan tâm hay không khi mà dư luận đang tiến về nhan sắc của chị?

Nếu tôi quan tâm thì tôi sẽ không quay lại rồi. Tôi quay lại để cho mọi người thấy tôi bình thường mà. Tôi không đẹp nhưng không đến nỗi quá tệ.

Tuổi chị không còn trẻ nữa, chị có nghĩ đến việc lập gia đình không?

Tôi chưa bao giờ nghĩ tới, có thể tôi sẽ sống độc thân. (Cười)

Đóng vai hiền trong Nhân tố bí ẩn

Tại sao chị lại đồng ý quay trở lại làm giám khảo chương trình Nhân tố bí ẩn?

Cái gì dở dang thì mình còn tiếc nuối. Năm trước khi khi vào vòng trong các thí sinh của tôi “mất hút”, cảm giác của tôi vẫn làm “chưa đã”, tôi muốn làm lại một lần và hy vọng năm nay sẽ đi đến cuối cùng.

Tôi tham gia chương trình vì tôi thấy mình làm tốt vai trò này và chương trình trân trọng tôi, họ thực sự muốn có sự góp mặt của tôi nên tôi nhận lời.

Có một số ý kiến cho rằng Nhân tố bí ẩn mùa 2 không bằng mùa đầu tiên?

Năm trước, chương trình có một số giám khảo có lượng fan hâm mộ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà. Họ là những vị giám khảo dí dỏm, có duyên nói chuyện nên họ tung hứng với nhau rất ưng ý khiến cho cả trường quay trở nên sôi nổi.

Năm nay, chị Thanh Lam, anh Tùng Dương họ có nhiều chuyên môn, kĩ thuật nên sẽ đánh giá khắt khe hơn. Vì vậy, để tránh tạo nên áp lực cho thí sinh tôi sẽ nhìn vào một khía cạnh khác nhưng vẫn chú ý đến chuyên môn. Tôi biết rằng các giám khảo năm nay không có thế mạnh ở tính giải trí nhưng tất cả đang cố gắng cải thiện để cuộc thi trở nên hấp dẫn.

Hồ Quỳnh Hương: “Từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại với âm nhạc” - 4

Khi tập đầu tiên phát sóng, chị có "đo" được tình cảm của khán giả dành cho chương trình không?

Tôi nghĩ, Nhân tố bí ẩn mùa 2 sẽ không còn nhiều bất ngờ như mùa đầu tiên nhưng sẽ giữ được sự cân bằng. Sẽ không có những sự bùng nổ ngay từ đầu tiên, nhưng càng về sau thì giá trị của thí sinh càng thể hiện cao hơn. Năm nay sẽ có sự tung hứng về chuyên môn nên mùa 2 này sẽ tạo nên sự riêng biệt.

Chị có so sánh giữa 2 mùa, vì nhìn chung giám khảo mùa 2 không có sức hút như mùa 1?

Khi tôi nhận lời tham gia một chương trình gì đó, tôi sẽ đặt hết tâm quyết của mình, vì thế tôi không thể so sánh được, mỗi chương trình đều có một màu sắc riêng. Năm nay, nhà tổ chức đầu tư nhiều về chuyên môn nên họ có định hướng cũng như sắp đặt trước mọi thứ hết rồi.

Kì vọng của chị về thí sinh năm nay khi trở lại làm giám khảo?

Năm trước, các thí sinh rất tự tin vì họ có kinh nghiệm sân khấu. Năm này, dù là nam hay nữ, hoặc nhóm nhạc nào đó nếu đạt giải Quán quân thì tôi luôn hy vọng họ là nhân tố bí ẩn thực sự, tức là nhân tố đó phải là những người mới toanh và được trưởng thành khi bước ra từ cuộc thi.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Băng Châu

Hồ Quỳnh Hương: “Từng nghĩ sẽ không bao giờ quay trở lại với âm nhạc” - 5
MỚI NHẤT
Người đẹp 9x gây “bão” với loạt ảnh bikini nóng bỏng
Người đẹp 9x gây “bão” với loạt ảnh bikini nóng bỏng

(Dân trí) - Kimberley Garner, ngôi sao 9x nổi tiếng với thân hình sexy quyến rũ, thêm một lần khiến fan “bỏng” mắt bằng loạt ảnh bikini nóng bỏng.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 02:00

Lộ bằng chứng bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nói dối
Lộ bằng chứng bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nói dối

(Dân trí) - Nam diễn viên 47 tuổi - Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên vừa tự vẫn Pratyusha Banerjee, vẫn là mối nghi ngờ số một trong uẩn khúc quanh cái chết của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi".

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:20

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương “đua” nhau ngồi ghế nóng
Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương “đua” nhau ngồi ghế nóng

(Dân trí) - Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt nhí 2016 trong khi đó Văn Mai Hương và Issac ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids. Cả hai cặp đôi này hứa hẹn sẽ tạo nên những màu sắc mới cho các chương trình truyền hình thực tế dành cho các tài năng nhí này.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:00

Những bí mật của Michael Jackson
Những bí mật của Michael Jackson

(Dân trí) - Vua nhạc Pop Michael Jackson là một huyền thoại âm nhạc, ngôi sao sớm nở tối tàn. Cuộc đời của anh có hàng trăm câu chuyện thú vị mà nhiều fans không biết…

Thứ bảy, 09/04/2016 - 11:00

Thu Minh cùng ông xã rạng rỡ dự sự kiện sau "lùm xùm" kiện tụng
Thu Minh cùng ông xã rạng rỡ dự sự kiện sau "lùm xùm" kiện tụng

(Dân trí) - Gác lại những lùm xùm kiện tụng về việc bàn giao căn hộ chậm tiến độ, Thu Minh rạng rỡ khi được chồng tháp tùng tới tham dự sự kiện.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 10:16

Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ quyền trên bìa tạp chí
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp nữ quyền trên bìa tạp chí

(Dân trí) - Bà mẹ hai con ngày càng mặn mà và quyến rũ. Vượt qua giông bão và những khó khăn trong cuộc sống, Bá Chi vẫn tiếp tục tỏa sáng, khẳng định vị thế của một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ và là hình mẫu về những người mẹ đơn thân đầy bản lĩnh.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 10:12

“Soái ca” dancesport hàng đầu quốc tế chia sẻ chuyện tình đẹp như ngôn tình
“Soái ca” dancesport hàng đầu quốc tế chia sẻ chuyện tình đẹp như ngôn tình

(Dân trí) - Không còn xa lạ với cộng đồng người yêu dancesport Châu Á, hai cái tên Huang Sida và Tian Yuan được mệnh danh là những người trẻ sở hữu “mã gen vàng” hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển trong lĩnh vực này. Cả hai sẽ cùng góp mặt tại đêm thi Vietnam Cup Showdance 2016.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 08:00

Cư dân mạng “dậy sóng” vì Jennifer Lopez bắt tay với nhà sản xuất bị kiện lạm dụng tình dục
Cư dân mạng “dậy sóng” vì Jennifer Lopez bắt tay với nhà sản xuất bị kiện lạm dụng tình dục

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez đã bị cư dân mạng chỉ trích và bắt tay hợp tác với nhà sản xuất Dr Luke, người đã bị nữ ca sĩ Kesha kiện ra tòa vì tội lạm dụng tình dục. Tại phiên tòa hồi tháng 2, Kesha bị xử thua cuộc nhưng phần lớn khán giả và nữ nghệ sĩ đã đứng về phía cô.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 06:00

Quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai
Quý tử nhà Diệp Bảo Ngọc ngày càng điển trai

(Dân trí) - Trước khi đăng quang Hoa khôi Phụ nữ thời đại 2011, Diệp Bảo Ngọc từng là mẫu ảnh khá đắt show. Tối 7/4, cô trở lại với vai trò vedette trong một sự kiện. Bé Kid đi theo để ủng hộ mẹ sải bước trên sàn diễn.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 02:02

Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của “Người Dơi” Ben Affleck
Thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của “Người Dơi” Ben Affleck

(Dân trí) - Chàng “Người Dơi” Ben Affleck đã “khoe” ra thân hình vạm vỡ đáng ngưỡng mộ trong một lần hóng gió cùng chiếc “xế hộp” hạng sang 1966 Chevy Chevelle SS.

Thứ bảy, 09/04/2016 - 01:00

Jennifer Lopez quá đỗi sexy trên sân khấu American Idol
Jennifer Lopez quá đỗi sexy trên sân khấu American Idol

(Dân trí) - Trong đêm chung kết cuộc thi American Idol, “siêu vòng 3” Jennifer Lopez đã mang tới cho khán giả một màn trình diễn không thể nóng bỏng hơn.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 08:09

Cảnh sát nghi ngờ bạn trai hủy thư tuyệt mệnh của sao “Cô dâu 8 tuổi”
Cảnh sát nghi ngờ bạn trai hủy thư tuyệt mệnh của sao “Cô dâu 8 tuổi”

(Dân trí) - Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra vụ việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, tự vẫn tại nhà riêng ngày 1/4. Hiện, bạn trai của cô đã bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ và nghi ngờ anh có liên quan tới cái chết của cô.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 07:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Sao phim “Harry Potter” bất ngờ bị kiện vì chính…“Harry Potter”
Sao phim “Harry Potter” bất ngờ bị kiện vì chính…“Harry Potter”

(Dân trí) - Mới đây, nam diễn viên Devon Murray đã bị công ty quản lý cũ kiện đòi một phần giá trị trong khối tài sản lên tới gần 1 triệu bảng Anh (hơn 30 tỉ đồng) mà ngôi sao này có được nhờ tham gia vào loạt phim đình đám “Harry Potter”.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 07:00

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun sắp làm cô dâu
“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun sắp làm cô dâu

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim “Vườn sao băng” của Hàn Quốc - Goo Hye Sun và bạn trai - Ahn Jae Hyun vừa hé lộ kế hoạch làm đám cưới với người hâm mộ.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 04:18

Sao phim “Ở nhà một mình” tuyên bố “nghỉ hưu” ở tuổi…35
Sao phim “Ở nhà một mình” tuyên bố “nghỉ hưu” ở tuổi…35

(Dân trí) - Mới đây, ngôi sao Macaulay Culkin đã thú nhận rằng anh không hề có kế hoạch trở lại với điện ảnh.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 04:00

Siêu mẫu “nội y” kể về “lò luyện” thiên thần của Victoria's Secret
Siêu mẫu “nội y” kể về “lò luyện” thiên thần của Victoria's Secret

(Dân trí) - Erin Heatherton, một cựu thiên thần của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secret, đã kể về những tháng ngày cô bị trầm cảm nặng do phải ép cân theo yêu cầu của người quản lý. Điều này khiến cô quyết định từ bỏ đôi cánh thiên thần và công việc mà nhiều người ao ước.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 03:13

Sành điệu xuống phố cuối xuân
Sành điệu xuống phố cuối xuân

(Dân trí) - Những bộ cánh nào là thời thượng nhất trong thời điểm giao mùa xuân - hè này? Hãy cùng lướt qua đường phố Paris và cảm nhận, bạn nhé.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 03:00

Siêu mẫu bốn con khoe dáng nóng bỏng bên bạn trai kém 13 tuổi
Siêu mẫu bốn con khoe dáng nóng bỏng bên bạn trai kém 13 tuổi

(Dân trí) - Siêu mẫu nổi tiếng đến từ Đức, Heidi Klum vẫn đẹp đến "nao lòng" trong bộ áo tắm hai mảnh cùng gương mặt không trang điểm khi sánh đôi cùng bạn trai, 29 tuổi, Vito Schnabel, trong kỳ nghỉ lãng mạn tại bãi biển St Barts.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 02:10

Nhạc phim hot của “Hậu duệ Mặt trời” dính nghi án “đạo nhái”
Nhạc phim hot của “Hậu duệ Mặt trời” dính nghi án “đạo nhái”

(Dân trí) - Một trong những ca khúc “hot” nhất của bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” đang dính nghi án đạo nhạc. Bộ phim truyền hình này đang đi vào những tập cuối nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề giảm sút.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 11:07

Anne Hathaway đã sinh con trai đầu lòng
Anne Hathaway đã sinh con trai đầu lòng

(Dân trí) - Ngôi sao của bộ phim “Những người khốn khổ” và “ông xã” Adam Shulman hạnh phúc thông báo, họ vừa đón thành viên mới trong gia đình, đó là một bé trai khỏe mạnh và đáng yêu.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 09:39

Tại sao cuộc hôn nhân thứ ba của Drew Barrymore tan vỡ?
Tại sao cuộc hôn nhân thứ ba của Drew Barrymore tan vỡ?

(Dân trí) - Sự khác biệt trong lối sống, tính cách, sở thích và những giá trị gia đình là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tưởng chừng đẹp và bền vững mãi mãi của nữ diễn viên “50 ngày hẹn đầu tiên” tan vỡ sau 3 năm hạnh phúc.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 09:00

"Cô dâu 8 tuổi" đã quay trở lại
"Cô dâu 8 tuổi" đã quay trở lại

Sau “Cô dâu 8 tuổi”, Avika Gor (vai Anandi lúc nhỏ) quay trở lại màn ảnh nhỏ trong một cuộc chiến mới - “Cuộc chiến của những nàng dâu”.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 08:26

"Trai đẹp" Ricky Martin xuất hiện cùng bạn trai mới
"Trai đẹp" Ricky Martin xuất hiện cùng bạn trai mới

(Dân trí) - Nam ca sĩ nổi tiếng với những vũ điệu Latin nóng bỏng - Ricky Martin đang đi nghỉ cùng bạn trai, Jwan Yosef tại Malibu.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 08:16

Bạn gái "Người vận chuyển" đẹp hút hồn với nội y
Bạn gái "Người vận chuyển" đẹp hút hồn với nội y

(Dân trí) - Rosie Huntington-Whiteley là ngôi sao của phim Robot đại chiến. Ngoài ra siêu mẫu Anh còn được nhắc tới nhiều với tư cách bạn gái tài tử Jason Statham.

Thứ sáu, 08/04/2016 - 06:00