Thứ bảy, 08/08/2015 - 06:00

Hồ Ngọc Hà lần đầu viết lời cho ca khúc mới

Dân trí

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “What is love? như đứa con tinh thần của mình nên Hà muốn tự mình viết lời cho ca khúc này như viết ra tâm tư tình cảm của chính mình về tình yêu gửi đến khán giả. Đó đơn thuần là những cảm xúc của mỗi người khi mới biết yêu hay khi nhận ra tình yêu là gì. Và từ đó, Hà viết ra những dòng suy nghĩ của mình cho này.”

Nửa đầu năm 2015, Hồ Ngọc Hà ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và ấn tượng với khán giả.

Sau thành công đó, Hồ Ngọc Hà và ê kíp tiếp tục sẽ ra mắt single mới vào trung tuần tháng 8/2015. Single What is Love, phần lời do chính Hồ Ngọc Hà viết lời. Ca khúc được Hoàng Touliver phối mới với chất nhạc mang, cá tính và thời thượng với RnB Dance pha lẫn EDM.

ho-ngoc-ha-3-f9d01
ho-ngoc-ha-6-0acb3
Hình ảnh quyến rũ của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà viết lời cho sản phẩm mới của mình. Nói về ca khúc, Hồ Ngọc Hà chia sẻ “What is love? như đứa con tinh thần của mình nên Hà muốn tự mình viết lời cho ca khúc này như viết ra tâm tư tình cảm của chính mình về tình yêu gửi đến khán giả. Đó đơn thuần là những cảm xúc của mỗi người khi mới biết yêu hay khi nhận ra tình yêu là gì. Và từ đó, Hà viết ra những dòng suy nghĩ của mình cho này.”

ho-ngoc-ha-2-af68b

Với dự án âm nhạc tâm huyết lần này, Hồ Ngọc Hà gửi đến khán giả một hình ảnh đầy quyến rũ nhưng mạnh mẽ và đầy sức sống, thể hiện được nét đẹp quyến rũ vốn có của Hồ Ngọc Hà.

ho-ngoc-ha-1-c0c1e

bia-04b7f
Hồ Ngọc Hà quyến rũ và sang trọng
ho-ngoc-ha-ntk-ly-qui-khanh-8808a

Với 6 bộ trang phục sử dụng trong MV được chọn lọc từ hơn 10 bộ được thiết kế và đầu tư kĩ lưỡng không chỉ mang đến yếu tố thẩm mỹ phù hợp với xu hướng thời trang thế giới mà còn tôn lên vẻ đẹp và thần thái của Hồ Ngọc Hà trong từng bộ trang phục mỗi khi thể hiện vũ đạo.

ho-ngoc-ha-ntk-ly-qui-khanh-to-lam-7ca89
Hậu trường thực hiện sản phẩm âm nhạc

Vào ngày 13/8 sắp tới, MV What is love sẽ được Hồ Ngọc Hà lần đầu giới thiệu và tổ chức suất chiếu đặc biệt trong buổi Offline cùng fan hâm mộ, tại một rạp chiếu phim lớn vừa được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Băng Châu

Ảnh: PRO-K, Wang Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất