Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, đeo ống thở oxy gây xôn xao

(Dân trí) - Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gầy gò, đeo ống thở được chính nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội khiến fan xôn xao bàn tán.

Trong clip mới đăng tải, Huỳnh Hiểu Minh viết: "Lúc ăn là lúc vô lo vô nghĩ nhất". Trong ảnh, nam diễn viên trông gầy rộc và đeo ống thở oxy lúc đang ăn.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, đeo ống thở oxy gây xôn xao - 1

Huỳnh Hiểu Minh đăng tải hình ảnh đeo ống thở oxy lên trang cá nhân, khiến fan lo lắng. 

Nhiều khán giả bày tỏ lo ngại cho tình hình sức khỏe của Huỳnh Hiểu Minh vì thấy anh đeo ống thở. Trước sự lo lắng của công chúng, một nguồn tin đã lên tiếng giải thích, bức ảnh này là hậu trường quay hình cho một chương trình tại cao nguyên của Huỳnh Hiểu Minh. Bối cảnh đằng sau hoàn toàn không giống trong bệnh viện.

Một người thân của nam diễn viên cũng lên tiếng giải thích, Huỳnh Hiểu Minh ghi hình tại cao nguyên nên cơ thể không quen, phải dùng máy trợ thở. Hồi tháng 9 vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh chụp với một người bạn và có đeo máy trợ thở. Trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh có diện trang phục giống hệt với chiếc áo anh mặc trong clip mới chia sẻ tối 22/10.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, đeo ống thở oxy gây xôn xao - 2

Tháng 9 vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng ảnh đeo ống thở lên trang cá nhân. 

Thời gian qua, tài tử họ Huỳnh liên tục xuất hiện với hình ảnh gầy gò, thiếu sức sống. Được biết, từ cuối năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh chủ động giảm cân để phù hợp với tạo hình của anh trong bộ phim mới. Song, hình ảnh gầy gò, hốc hác cùng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt do nam diễn viên chia sẻ khiến những khán giả yêu mến anh lo ngại.

Nam diễn viên nổi tiếng kể rằng, anh không dám ăn nhiều và bữa trưa chỉ dám ăn một quả táo nhỏ. Ngôi sao nổi tiếng tiết lộ, để đạt yêu cầu cho vai diễn mới, anh phải giảm sốc 10 kg trong thời gian ngắn.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, đeo ống thở oxy gây xôn xao - 3

Dáng vóc gầy gò của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan lo lắng thời gian gần đây. 

Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu tạo dựng tên tuổi vào năm 2001 với vai Hán Vũ Đế trong phim truyền hình Hán Vũ thiên tử. Phim đã đứng vị trí thứ nhất về tỷ suất khán giả khi phát sóng tại Đài Loan và những phim sau đó của anh đều giành được tỷ suất cao khi chiếu tại đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Macao.

Năm 2007, anh ký hợp đồng với tập đoàn giải trí Hoa Nghị và bắt đầu tập trung vào lĩnh vực điện ảnh với các phim Phong Thanh (2009), Triệu thị cô nhiDiệp Vấn 2.

Những năm qua, anh luôn duy trì vị trí một trong những nam diễn viên "hot" nhất làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất mà ngoại hình điển trai của Huỳnh Hiểu Minh cũng fan đứng ngồi không yên.

Huỳnh Hiểu Minh kết hôn với nữ diễn viên Angelababy vào năm 2015 và đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2017. Gần 3 năm qua, cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ liên tục phải đối mặt với tin đồn ly hôn khi không xuất hiện thường xuyên bên nhau hay có động thái tương tác trên mạng xã hội.

Angelababy song ca ngọt ngào cùng Huỳnh Hiểu Minh