Hình ảnh già nua và bệ rạc của sao “Ở nhà một mình”

(Dân trí) - Macaulay Culkin, ngôi sao của bộ phim “Ở nhà một mình” năm nào, thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở phim trường bộ phim “The Jim Gaffigan Show” tại New York, Mỹ.

Bộ phim “The Jim Gaffigan Show” được xây dựng dựa theo cuộc đời của nghệ sĩ hài Jim Gaffigan khi phải nỗ lực cân bằng giữa cuộc sống riêng và sự nghiệp.


Macaulay Culkin xuất hiện tại phim trường ở New York, Mỹ, ngày 13/3.

Macaulay Culkin xuất hiện tại phim trường ở New York, Mỹ, ngày 13/3.

Trái ngược với hình ảnh lém lỉnh, đáng yêu trong bộ phim “Ở nhà một mình” từ 20 năm trước, Macaulay Culkin của hiện tại già nua, tiều tụy thấy rõ so với tuổi 35. Macaulay Culkin đeo một cặp kính mắt, để tóc dài, áo sơ mi và quần jeans tại phim trường.

Macaulay Culkin từng bỏ ngang sự nghiệp diễn xuất trong nhiều năm vì không thành công. Trong hai năm qua, Macaulay làm DJ và tham gia một ban nhạc không danh tiếng. Song, sự nghiệp ca hát của anh không có nhiều khởi sắc nên ban nhạc riêng của Macaulay cũng nhanh chóng tan rã.

Trong năm 2016, anh quyết định trở lại với công việc của một diễn viên. Anh tham gia bộ phim The Jim Gaffigan Show ở New York vào ngày 13/3. Đây cũng là hình ảnh mới nhất của ngôi sao “nhí” năm nào.


Ngôi sao 35 tuổi trở lại đóng phim sau một thời gian ở ẩn và tập trung phát triển sự nghiệp ca hát.

Ngôi sao 35 tuổi trở lại đóng phim sau một thời gian "ở ẩn" và tập trung phát triển sự nghiệp ca hát.


Macaulay Culkin già nua so với tuổi 35

Macaulay Culkin già nua so với tuổi 35

Được biết, thời gian tới, nam diễn viên 35 tuổi sẽ góp mặt trong bộ phim “Adam Green's, Aladdin”. Trong phim, ngôi sao nổi tiếng một thời sẽ vào vai Ralph và hợp tác cùng các nghệ sĩ như Zoe Kravitz, Penn Badgley và Natasha Lyonne.

Cuộc đời của Macaulay Culkin là câu chuyện điển hình về bi kịch của những ngôi sao “nhí” tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Họ nổi tiếng và giàu có từ khi còn nhỏ nhưng rồi không thể bước qua “cái bóng” và những cạm bẫy tại Hollywood. Kết quả là cuộc sống bấp bênh, vẻ ngoài tiều tụy và không hạnh phúc.

Macaulay Culkin được biết đến qua hình ảnh cậu bé Kevin McCallister thông minh, đáng yêu trong bộ phim “Ở nhà một mình” vào năm 1990. Anh từng được xem là ngôi sao với khoản cát-sê khổng lồ và là cái tên bảo chứng thành công phòng vé cho các bộ phim điện ảnh.

Hình ảnh già nua và bệ rạc của sao “Ở nhà một mình” - 4

Tuy nhiên, khi trưởng thành, Macaulay không còn “tỏa sáng” như thuở nhỏ, các bộ phim có anh góp mặt đều không có được tiếng vang. Bộ phim gân đây mà Macaulay góp mặt là “Indie flick Sex And Breakfast” thực hiện từ năm 2007.

Năm 2013, báo giới quốc tế từng đề cập tới việc ngôi sao của bộ phim “Ở nhà một mình” đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi nặng khi tiêu thụ hơn 60 điếu thuốc một ngày. Hình ảnh một Macaulay Culkin già nua, gầy gò và tiều tụy khiến fan hâm mộ của anh sốc nặng. Người thân của ngôi sao nổi tiếng này cũng lo lắng rằng, Macaulay Culkin sẽ sớm kết thúc cuộc đời mình nếu tiếp tục sống như hiện tại.


Macaulay Culkin xinh xắn, đáng yêu của Ở nhà một mình năm 1990.

Macaulay Culkin xinh xắn, đáng yêu của "Ở nhà một mình" năm 1990.


Ngôi sao nhí một thời của Hollywood từng bị đồn nghiện rượu, ma túy và thuốc lá.

Ngôi sao "nhí" một thời của Hollywood từng bị đồn nghiện rượu, ma túy và thuốc lá.

Một người bạn của Macualay cũng tiết lộ rằng, ngôi sao nhí sáng giá của Hollywood ngày nào còn nghiện rượu, bia và nhiều đồ uống kích thích khác. Macaulay Culkin bắt đầu tụt dốc sau khi anh chia tay với nữ diễn viên Mila Kunis sau 8 năm bên nhau. Sau Mila, anh hò hẹn với một cựu vũ nữ thoát y và một nhiếp ảnh gia không có tiếng tăm tại một câu lạc bộ đêm ở Anh.

Cuộc sống riêng buồn bã, sự nghiệp không có nhiều khởi sắc, những áp lực từ việc là một ngôi sao “nhí” khiến Macaulay Culkin bế tắc và chán nản. Anh sở hữu ngoại hình như một ông già ngoài 50 dù mới chỉ có 35 tuổi.

Mi Vân