Hình ảnh Chung Hân Đồng xuất hiện trên bìa đĩa “mát”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hồng Kông Chung Hân Đồng tỏ ra rất bức xúc và sợ hãi khi hình ảnh của cô xuất hiện trên bìa đĩa và tạp chí “mát”. Đang có mặt tại Bắc Kinh, Chung Hân Đồng phát biểu: “Tôi cảm thấy kinh sợ khi biết được chuyện này”.

Chung Hân Đồng từng là một trong những nạn nhân của scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy vào năm 2008. Vì sự việc này, sự nghiệp của Chung Hân Đồng đã bị gián đoạn một năm. Nửa năm 2009, Chung Hân Đồng quyết định trở lại làng giải trí Hồng Kông sau một thời gian “ở ẩn”.

 

Tuy nhiên, sự trở lại của cô không được hầu hết các fan chào đón. Quả thực, Chung Hân Đồng đã phải rất cố gắng rất nhiều, dẹp mọi “điều tiếng” để có thể tự tin đứng trên sân khấu, xuất hiện trở lại trên truyền hình và nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu… như ngày hôm nay.
 
Hình ảnh Chung Hân Đồng xuất hiện trên bìa đĩa “mát” - 1
Chung Hân Đồng kinh hoàng khi biết tin, hình ảnh của cô
được sử dụng trên bìa đĩa và tạp chí "mát" tại Hồng Kông.

 

Tâm sự với báo giới, Chung Hân Đồng từng nói: “Tôi cảm thấy sợ khi nhớ lại những chuyện trong quá khứ. Song, tôi sẽ mạnh mẽ để vượt lên tất cả”. Hiện tại, Chung Hân Đồng đang có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Khi nhận được tin, hình ảnh của cô được sử dụng cho bìa đĩa và tạp chí “mát” tại Hồng Kông, nữ diễn viên này rất bức xúc.

 

“Nghe được tin này, tôi rất sợ hãi. Tôi chưa bao giờ biết về chuyện này. Song, tôi vẫn tin rằng, cảnh sát Hồng Kông sẽ tìm ra kẻ chủ mưu. Tôi sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để làm rõ mọi chuyện”, Chung Hân Đồng khẳng định.

 

Những người đồng nghiệp của Chung Hân Đồng cũng tỏ ra bức xúc thay cho nữ diễn viên trẻ. Một trong số họ phát biểu: “Điều này thật quá đáng. Họ đã xâm phạm tự do cá nhân của cô ấy. Thật thiếu đạo đức”. Một người khác thì nói: “Những sản phẩm này vi phạm nghiêm trọng các giá trị đạo đức. Và việc làm này thật không thể chấp nhận nổi khi nó “đánh thẳng” vào một người đang tìm cách gượng dậy sau một thời gian khó khăn. Đừng nhắc tới những chuyện quá khứ, hãy hướng tới tương lai”.

 

Mi Vân

Theo Orien

Đang được quan tâm