Thứ tư, 04/03/2015 - 16:07

Hilary Duff lần đầu chia sẻ về quyết định ly hôn

Dân trí

Xuất hiện trên bìa tạp chí Cosmopolitan, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hilary Duff lần đầu hé lộ về quyết định chia tay chồng, Mike Comrie sau 5 năm chung sống.

Hilary Duff cuối cùng đã đệ đơn ly dị Mike Comrie vào cuối tháng 2/2015 sau một năm ly thân. Trong bài phỏng vấn với tờ Cosmopolitan, nữ ca sĩ nổi tiếng xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, trẻ trung và cởi mở nói về quyết định ly dị của cô với cựu vận động viên chuyên nghiệp Mike Comrie.

Hilary Duff lần đầu chia sẻ về quyết định ly hôn

Hilary Duff xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, trẻ trung trên bìa tạp chí Cosmopolitan, số tháng 4/2015.

Nữ ca sĩ 27 tuổi giải thích rằng, sau khi chia tay với Mike, cô hiểu ra rằng, không phải cặp tình nhân nào cũng mãi mãi ở bên nhau. Hilary và Mike có với nhau một cậu con trai 3 tuổi tên là Luca. Hilary đang đệ đơn lên tòa án và yêu cầu cô được toàn quyền giám hộ và chăm sóc con trai sau khi hai vợ chồng ly dị.

“Mike và tôi từng yêu nhau tha thiết khi chúng tôi mới quen nhau. Chúng tôi đều thực sự muốn tiến tới hôn nhân. Tôi đã bắt đầu làm việc khi mới 11-12 tuổi vì thế quyết định kết hôn khi còn trẻ cũng phù hợp với tôi. Có thể quyết định đó là vội vàng nhưng phần lớn thời gian bên nhau, chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc”, Hilary nói thêm.

Nữ ca sĩ 27 tuổi quyết định ly dị chồng sau 5 năm chung sống.

Nữ ca sĩ 27 tuổi quyết định ly dị chồng sau 5 năm chung sống.

Sau vài năm chung sống, Hilary nhận ra rằng, cô và Mike có nhiều điểm khác biệt và không còn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. “Tôi thấy may mắn vì chúng tôi đã quyết định đúng đắn”, nữ ca sĩ nổi tiếng không thấy đau khổ hay hối hận vì đã kết hôn hay đã ly dị.

Bà mẹ một con nhận ra rằng, không có tình yêu vĩnh cửu. “Mọi chuyện đều có thể xảy ra và con người ta không thể chống lại được”, Hilary kết luận. Tờ TMZ tiết lộ, Hilary đã nhờ luật sư chuyên giải quyết các vụ ly dị của ngôi sao - Laura Wasser giúp cô giải quyết thủ tục chia tay với Mike.Hilary không phản đối việc chồng cũ vẫn thăm nom con sau khi cô và chồng hoàn tất thủ tục ly dị.

Nữ ca sĩ tóc vàng kết hôn khi mới 22 tuổi và đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Đám cưới năm 2010 của họ có sự chứng kiến của bạn bè, người thân. Chỉ vài tháng sau đó, Hilary thông báo cô đang mang bầu đứa con đầu lòng. Năm ngoái, Hilary bất ngờ tuyên bố ly thân với chồng dù sau đó, họ nhiều lần xuất hiện bên nhau trong các chuyến du lịch gia đình.

Nữ ca sĩ không hối hận vì quyết định kết hôn khi còn trẻ hay ly dị chồng sau 5 năm chung sống.

Nữ ca sĩ không hối hận vì quyết định kết hôn khi còn trẻ hay ly dị chồng sau 5 năm chung sống.

Hilary và chồng cũ - Mike Comrie và con trai 3 tuổi của họ.

Hilary và chồng cũ - Mike Comrie và con trai 3 tuổi của họ.


Vy Vy